สวยงามมากเหมือนกับที่เห็นในเว็บไซต์เลย! หลังจากได้อ่านความเห็นในเว็บก็รู้สึกเกิดความคาดหวังสูงกับการมาเที่ยวครั้งนี้เหมือนกัน! อย่างไรก็ดี หลังจากมาถึง ก็รู้สึกกังวลเล็กน้อย เพราะฉันไม่รู้ว่าการจะเดินทางมาที่รีสอร์ทแห่งนี้ต้องต่อเรือด้วย! นั่นหมายความว่ารีสอร์ทแห่งนี้อยู่ในสถานที่ที่สันโดษ ซึ่งทำให้ฉันกังวลว่าจะมีไฟฟ้าให้ใช้หรือไม่ และอีกต่างๆ นานา....!! โรงแรมสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้ถูกล้อมรอบโดยต้นไม้ พืชพรรณ ดอกไม้ ทำให้ฉันสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอดเลย! แจ๋วมาก! มีน้ำร้อนสำหรับอาบในอ่าง และก็มีไฟฟ้าให้ใช้ ฯลฯ ทำให้ผู้รู้เสียทีว่าที่นี่มันสำหรับคนเมือง ให้คุณได้ชื่นชมชีวิตในป่าโดยมีพี่เลี้ยงดูแล! เชื่อฉันเถอะ ที่นี่ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องปรับอากาศเลย นอกจากนั้นยังจะมีค้างคาวมาเยี่ยมคุณด้วย พนักงานที่นี่น่ารักมากและให้ความช่วยเหลือแก่คุณเป็นอย่างดี! โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่พาเราไปเดินป่า! ขอบคุณมาก! นอกจากนั้นฉันยังได้ลองนวดตัวและนวดเท้า ซึ่งดีมากๆ! อาหารอยู่ในเกณฑ์โอเค ยังไม่แจ๋ง! แต่ฉันชอบวิวที่มองออกไปจากร้านอาหารเหลืิอเกิน! มันเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายสบายใจมากๆ และยังเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากด้วย!