Expedia.com
Hotels.com
Vio.com
Orbitz.com
StayForLongUS$53
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ที่พักสวยและดี ร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว สถานที่กว้างขวาง มีสระน้ำส่วนกลางให้บริการ บรรยากาศดี พนักงานที่รีสอร์ตบริการดีมาก การเดินทางเข้าไปทางเรือวิวสวยงาม พนักงานที่ท่าเรือ คนขับเรือ บริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ weerapongboonniyom
SERENATA Hotels Agency / Consultant ของ ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ weerapongboonniyom

เราขอขอบคุณในการเเสดงความคิดเห็นของท่าน ที่ชื่นชอบเเละมีความสุขกับการมาพักผ่อนที่ ริเวอร์เเคว รีโซเทล รีสอร์ท - กาญจนบุรี

ขอขอบคุณที่ให้โอกาสเราได้บริการท่าน เเละหวังว่าจะได้มีโอกาสบริการท่านอีกในอนาคตครับ

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เริ่มการเดินทางหลังจากพักผ่อนอยู่บ้านมาซะนาน หลังจากจอดรถที่ท่าเรือแล้วก็จะมี จนท.มาหิ้วกระเป๋าให้ รอเรือหางยาวสักครู่ จากนั้นเดินทางด้วยเรือหางยาวประมาณไม่เกิน 10นาที ก็จะถึงรีสอร์ทอันร่มรื่น มี จนท.มาหิ้วกระเป๋าไปห้องพักให้อีกแล้ววว ^^' พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลกันดีทีเดียว ที่พักสวยงาม สถานที่ร่มรื่น เหมาะสำหรับสายถ่ายรูปจริงๆ อาหารก็อยู่ที่ลิ้นของแต่ละคน ว่าจะอร่อยมากน้อยแค่ไหน โดยรวมถือว่าดีทีเดียวเหมาะแก่การไปพักผ่อนจริงๆ แต่มี 1อย่างที่ต้องปรับปรุงคือเสื้อชูชีพบนเรือ จากสภาพแล้วไม่ค่อยมั่นใจว่าถ้าเกิดเหตุการณ์ขึ้นมาแล้วจะใช้งานได้หรือไม่ หวังว่าจะได้รับการแก้ไขนะครับ

ขอบคุณ Ruttikornp

เรียนคุณ Ruttikornp

เราขอขอบคุณในคำชมของท่าน ที่ชื่นชอบเเละมีความสุขกับการมาพักผ่อนที่ ริเวอร์ เเคว รีโซเทล รีสอร์ท
เราจะส่งต่อคำชมนี้ให้กับทีมงานซึ่งเชื่อว่าจะเป็นการให้กำลังใจที่ดี

เรื่องเสื้อชูชีพเราได้มีการผลิตเเละสั่งเข้ามาใหม่เเล้วร่วม 300 ตัว หากได้บริการท่านอีกครั้ง ท่านจะได้บริการชูชีพใหม่เเน่นอน

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หลังจากอยู่บ้านมานานหลายเพลา ไปพักผ่อนสักหน่อยให้หายเครียด เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีเลยทีเดียวร่มรื่น สดชื่น ติดแม่น้ำ
สถานที่กว้างขวาง พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีทีเดียว การเดินทางก็สะดวก ทางลงไปท่าเรือก็ไม่อันตรายมาก เหมาะแก่การไปพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ขอบคุณ YouAndMe_5901

เรียนคุณ YouAndMe_5901

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ห้องกว้างสะอาด
บรรยากาศดีมากครับ ยิ่งช่วงเย็น ๆ นี่แจ่มสุด ๆ เติมพลังให้ร่างกายได้ดีเลย
พนักงานบริการดีมาก ๆ ตั้งแค่ท่าเรือไปจนถึงโรงแรมเลย ในส่วนนี้ผมขอชมเชยพี่ ๆ พนักงานที่อยู่ตรง Reception ครับ ประทับใจมาก
อาหารขอติส่วนนี้ครับ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่
ของที่ขายภายในรีสอร์ทแพงไปหน่อยครับ

โดยรวมขอให้คะแนนเป็น 4/5 หัก 1 แต้มในส่วนของอาหารครับ
ไว้มีโอกาสจะไปพักผ่อนที่นี่อีก ถือว่าเป็นอีก 1 ที่ที่ผมประทับใจ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pwn_Coa

เรียนคุณ Pwn_Coa

อาหารเเละกิจกรรม ในขณะนี้ หากจองตรงกับเว็บไซต์เรา จะมีส่วนลดสูงสุดถึง 15% ซึ่งจะทำให้ราคาของรีสอร์ทเราถูกกว่าร้านอาหารหลายๆร้านในตัวเมืองเสียอีก

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2020

รีสอร์ทกว้างขวางและบรรยากาศดีมาก สามารถเดินชมได้รอบ ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ แต่เงียบสงบดี ห้องพักดูใหม่สะอาดคุ้มค่าเกินราคา มาก่อนเวลาแต่พนักงานก็ให้check-in ได้ มีสระว่ายน้ำ 2 สระ มีจักรยานให้ปั่นนะ แต่ยางแบนทุกคันเลย ไม่มีพนักงานดูแลส่วนนี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ PunK4195
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear PunK4195,

Thank you for your recent stay at River Kwai Resotel and giving us a big compliment.
We are extremely delighted to learn that the latest guest received a pleasant experience during spending quality time with our unique accommodation.

We highly hope to welcome you back in the future.

Regards,
River Kwai Resotel