Hotels.com
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/10/23
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/10/23
Booking.comUS$30
ZenHotels.com
Agoda.comUS$23
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2012

รอบๆบริเวณสวยดี แต่อยู่ไกลมาก พนักงานห้องอาหารหยาบคาย และไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษได้ เดินจากห้องมาตั้ง 10 นาทีเพิ่งจะถึงห้องอาหาร คงไม่มาพักที่นี่อีกแล้วล่ะ พนักงานทำงานกันไม่เป็นเลย ไม่รู้จักดูแลลูกค้า

ขอบคุณ Wenzu
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

พักที่นี่เพียงแค่คืนเดียวเพราะเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ Hellfire Pass เป็นที่ที่เงียบ ห้องพักอยู่ทางขวาริมแม่น้ำ รับประทานอาหารเย็นในห้องอาหาร และอาหารเช้าหลังจากบริหารตอนเช้า อาหารทั้งสองมื้อเพียงพอ สระว่ายน้ำ และบริเวณรอบๆเยี่ยมไปเลย แม้แต่สวนสัตว์ บริการก็ดีมาก

2  ขอบคุณ JohnP3840
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่ในเดือนสิงหาคมปี 2012 ซึ่งใกล้กับช่องเขาขาดในซอยแยกในจังหวัดกาญจนบุรี ฉันต้องการเพียงที่ที่ถูกและสะอาดและพร้อมที่จะออกในเวลาตี 4 ครึ่งของวันถัดไปได้ สิ่งที่ประทับใจแรกเลยคือเป็นบริเวณที่กว้างขวางมากรวมไปถึงมีกิจกรรมให้ทำเช่นการพายเรือแคนูในแม่น้ำแคว ปีนเขา ยิ่งธนูและอื่นๆอีกมากมาย ห้องอยู่ห่่าง 10 หลาจากตัวแม่น้ำ (ฉันมั่นใจว่าที่นี่เคยน้ำท่วมมาครั้งหรือสองครั้งไม่นานมานี้) และสะอาด สะดวก มันไม่ใช่โรงแรม 5 ดาวจากการคาดคะเน แต่ก็ไม่มีที่ติอะไรนักเมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป สระว่ายน้ำใหญ่โตแต่โชคไม่ดีที่ดวงอาทิตย์แสดส่องมาตลอดทำให้ร้อนไปหมด ฉันแนะนำให้ไปไม่ว่าจะเป็นซอยแยกหรือน้ำตกเอราวัณที่อยู่ใกล้เคียง เช้าวันต่อมาหลังจากร่วมกิจกรรมรำลึก ได้ทานอาหารเช้าซึ่งประกอบไปด้วยอาหารเอเชียและอาหารตะวันตก (ไม่รวมไข่เจียว เพราะมันแปลก) ฉันไม่เคยเข้าใจเลยว่าไส้กรอกวีนเนอร์เล็กๆคืออะไร มีแปลกมาก มันดูดีมากกว่าความอร่อย ฉันมีความสุขที่จะกลับมาที่นี่อีกครั้ง มันคุ้มค่ากับเงิน ในความเป็นจริงแล้ว ฉันคิดว่าการกลับมาใหม่ในปีนี้หรีือตรงไปที่ด่านเจดีย์สามองค์อาจจะดีในเวลา 3-4 วัน มันไม่ได้เรียงลำดับของสถานที่ที่คุณต้องการไปด้วยตัวคุณเอง ถ้าคุณต้องการที่จะหลบหนี หรือชอบพื้นที่ของคุณจริงๆ อาจจะมีที่อื่นที่ดีกว่านี้รอบๆ แต่ฉันไม่ทราบภูมิภาคเป็นอย่างดีจริงๆ บริการนวดมีราคาแพงมาก เท่าที่จำได้ผมคิดว่ามันราคา 900 บาท

ขอบคุณ s0ma25
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010