kaiteerak

บรรยากาศดี ริมน้ำ ธรรมชาติ ร่มรื่น

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ย. 2014
ถ้าต้องการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ขอบอกเลยว่า ที่นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ตอนที่ไปพัก ได้พักบนแพ อารมณืจะผิดกับพักบนบก หรือที่เป็นรีสอร์ท เนื่องจากเวลาออกจากห้อง เราจะเห็นแม่น้ำใกล้ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น ห้องอาจจะไม่กว้าง เนื่องจากบนแพมีพื้นที่จำกัด แต่ไม่อึดอัดอย่างที่เห็น ไปพักแล้ว ก็อยากจะไปอีก แนะนำเลี่ยงช่วงฝนตก เพราะจะเที่ยวไม่สนุก เตีง อุปกรณ์ของใช้ในห้องก็ถือว่าเตรียมให้พร้อม
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2013
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
13.9 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
ร้านอาหาร
13.1 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
17.0 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
15.8 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
บาร์/เลานจ์
River Kwai Village Hotel - бассейн
10.1 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
3.4 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
2.3 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
Nice trip
Go to your Happy Price
37.7 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
23.7 กม. จาก ผึ้งหวาน รีสอร์ท แควน้อย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อำเภอไทรโยค
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

บรรยากาศ สงบ สบาย ธรรมชาติร่มรื่น
อาหารสดวก อร่อย
อากาศดี มีมุมสงบพร้อมหนังสือคนละเล่ม ก็สุขแล้ว
เที่ยวสบายสบาย ใกล้ใกล้กรุงเทพ
เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับครอบครัวที่ต้องการ
ทั้งความสงบ เป็นธรรมชาติ และสดวกสบาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องใกล้สายน้ำ ริมน้ำ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ prasarna
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

สถานที่ติดกับแม่น้ำและสระว่ายน้ำก็สวยและกว้าง พื้นที่รอบๆโรงแรมสวยเดินเล่นหรือปั่นจักรยานชมธรรมชาติชอบมากเลยค่ะ
และยิ่งถ้ามา"เที่ยวแบบฮันนีมูน"จะดีมากๆค่ะ และ "เหมาะสำหรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์" พนักงานให้การต้อนรับดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ jarusiris
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

การเดินทางไปโรงแรม มีป้ายบอกชัดเจน เมื่อไปถึงจะมีป้ายใหญ่บอกว่าถึงแล้ว เมื่อไปถึงพนักงานต้อนรับดีและช่วยเหลือเรื่องห้องพักดีมากๆ แต่ห้องพักที่ได้ไปพักเป็นโซนที่ไม่ติดริมแม่น้ำ จึงทำให้บรรยากาศไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ห้องพักถือว่ามาตรฐานตามโรงแรมทั่วไป ถือว่าดีและสมราคา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ซึ่งไม่ใหญ่มากนัก

โดยรวมของการได้มาเข้าพักที่ผึ้งหวานรีสอร์ทถือว่า มีความประทับใจเรื่องการบริการ พนักงานทุกท่านดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ ถ้าไปกาญจนบุรีอีกครั้งจะกลับมาพักที่นี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักโซนติดกับแม่น้ำ จะได้บรรยากาศที่ดีกว่า
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
9  ขอบคุณ kittidej05
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

รีสอทแห่งนี้แปลกมาก มีบางสิ่งไม่ถูกต้อง รีสอทตั้งอยู่ในสถานที่ห่างไกล ความประทับใจครั้งแรกประกอบไปด้วย โรงแรมมีพื้นที่ขนาดใหญ่และมีการดูแลอย่างทั่วถึง โรงแรมนี้ตั้งอยู่ด้านขวาของแม่น้ำซึ่งงดงามและยิ่งใหญ่มาก พนักงานต้อนรับเป็นมิตร แต่ภาษาอังกฤษของเค้าไม่ค่อยจะดีนัก ฉันรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวทั้งโรงแรม ทำให้ฉันรู้สึกแปลกๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่มีพนักงานอยู่รอบๆ สระว่ายน้ำที่นี่ควรจะได้รับการปรับปรุง สปาราคาสูงไป อาหารที่นี่อร่อย ห้องพักดูธรรมดาแต่สะอาดและใหญ่ เครื่องปรับอากาศดูเหมือนจะทำงานได้ไม่ค่อยดีนัก ห้องพักของฉันร้อนถึงแม้ว่าจะตั้งเครื่องปรับอากาศให้เย็นที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว โดยรวมแล้วโรงแรมนี้ใช้ได้สำหรับการพัก 2 คืนสั้นๆของฉัน แต่จะไม่กลับมาพักอีก

1  ขอบคุณ liam k
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2012

รอบๆบริเวณสวยดี แต่อยู่ไกลมาก พนักงานห้องอาหารหยาบคาย และไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษได้ เดินจากห้องมาตั้ง 10 นาทีเพิ่งจะถึงห้องอาหาร คงไม่มาพักที่นี่อีกแล้วล่ะ พนักงานทำงานกันไม่เป็นเลย ไม่รู้จักดูแลลูกค้า

ขอบคุณ Wenzu