ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Agoda.com
Vio.comUS$30
eDreamsUS$38
Trip.comUS$40
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักที่เลือกพักสะอาด ข้าวของเครื่องใช้ครบครัน อยากพักริมน้ำแต่เต็ม แต่ห้องที่ได้พักก็โอเค นอนหลับสบาย เดินไปชมวิวริมน้ำได้ ต้นไม้เยอะมาก หลากหลาย ร่มรื่น กิจกรรมมีให้เลือกทำหลากหลายมาก อาหารเช้า สถานที่อาจจะคับแคบไปหน่อยหากคนลงไปพักพร้อมกันเยอะๆ พอดีช่วงที่ไป ไปพร้อมกับนักศึกษามารับน้อง เลยรู้สึกต้องแย่งกันกินกับเด็ก ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่รสชาติ ดี มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ

ขอบคุณ Aiguptos
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่พักบรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับการนอนพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ท่านใดที่ชอบความสงบร่มรื่น ล่องแพก็ดี ซึ่งที่พักอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วยนะ ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งอยู่ใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวกด้วยแหละ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ bas-ubon
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ส่วนต้อนรับค่อนข้างแย่ค่ะ การประสานงานล่าช้า กว่าจะได้เข้าพัก รอเกือบ 2 ชม. ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่นอนได้ ส่วนสระว่ายน้ำ หาไม่เจอค่ะเลยไม่ได้ลงเล่น อาหารเช้าพอทานได้
ถามว่าประทับใจจนอยากกลับไปอีกไม๊ ตอบว่าไม่ค่ะ ไปที่อื่นน่าจะเป็นคำตอบที่ดีกว่า

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ angkana2554
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เราเดินทางมาที่นี่ ในทริปสัมนา ทุกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมกว้างขวาง ห้องอาหารรองรับคนได้มาก ติดแม่น้ำ มีพื้นที่สีเขียวในเดินเล่น ห้องพักแบ่งออกไปเป็นสัดส่วน สะอาด ปลอดภัย มีสระน้ำว่ายและบาร์อีกด้วย

ขอบคุณ นิลุบล แ
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทสวย ใหญ่ อากาศดีมาก ไม่ไกลกทม. ใกล้น้ำตก ธรรมชาติมากๆ แต่สระว่ายน้ำเก่าและไม่น่าเล่น สกปรก เศษใบไม้และฝุ่นเยอะมากๆๆๆๆ เสียดาย กิจกรรมให้เล่นเยอะแต่เสียเงินไม่โอ ห้องพักดูเก่าไปนิดแต่ใหญ่ ห้องน้ำทำใหม่ใหญ่ดีมีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ อาหารที่รีสอร์ทอร่อยแต่แพงไปนิด ไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าน้อยมากๆ

1  ขอบคุณ ChatchamontP