Nenisap
โฮจิมินห์ซิตี, เวียดนาม

บรรยากาศดี สงบ สนุก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
มองไปทางไหนก็เจอแต่ความเขียว บรรยากาศชุ่มฉ่ำมาก เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก หรือจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนฝูง ตอนเย็นมีกิจกรรมล่องแพเพื่อไปเล่นน้ำ ลอยคอ สนุกมากๆ หรือไม่อยากไปก็สามารถเล่นน้ำหน้าห้องพักได้เลย นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำใหญ่ และมีสระจากุซซี่ให้ลงแช่น้ำ ห้องพักสะอาด แต่ที่นี่จะไม่มีทีวีและตู้เย็น ส่วนน้ำอุ่นเป็นระบบแก๊ส จะควบคุมความร้อนไม่ได้ ถ้าไม่เย็นไปก็ร้อนจนสุกได้เลย และน้ำก๊อกอ่างล้างหน้าไหลเบามาก ที่นี่ได้เรื่องบรรยากาศ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกยังไม่ดีเท่าไหร่
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
5.0 กม. จาก ไทรโยค วิว ราฟท์
วิว
10.6 กม. จาก ไทรโยค วิว ราฟท์
ร้านอาหาร
River Kwai Village Hotel - бассейн
24.0 กม. จาก ไทรโยค วิว ราฟท์
31.9 กม. จาก ไทรโยค วิว ราฟท์
36.3 กม. จาก ไทรโยค วิว ราฟท์
52.6 กม. จาก ไทรโยค วิว ราฟท์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน อำเภอไทรโยค
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทที่ดีและราคาไม่แพงอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แม้จะนั่งรถออกมาจากกาญจนบุรีนั่งรถออกมาจากอำเภอเมือง 1.30 ชม. แต่ถนนดี ถึงปากทางแล้วเค้าจะจัดรถออกมารับ ถือว่าคุ้มค่า 1000.- รวมค่าที่พักอาหารเช้า+เย็น สำหรับวันธรรมดา มื้อเย็นเป็นบุฟเฟ่ ช่วงเย็นจะมีเรือลากทวนกระแสน้ำแล้วให้โดดน้ำลอยกลับมา 2 รอบคือ 16.00 กับ 17.00 คือไฮไลท์ของที่นี่ จะโดดหรือไม่โดดก็ได้ เราโดด 2 รอบ น้ำไม่แรง ลอยมาได้สบายๆเรื่อยๆ ฝนตกปรอยๆตลอดทั้งทริปทำให้อากาศไม่ร้อน ห้องพักเป็นแอร์แต่เปิดแค่พัดลมก็พอ

สิ่งที่ไม่ชอบ : ห้องพักมีช่องให้ห้องข้างๆและห้องเราส่องหากันได้ชัดเจน

ขอบคุณ Yougoslavier
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

แวะไปเที่ยวพักผ่อน อยากเที่ยวน้ำตก เดินทางไกลจากกรุงเทพฯ 4 ชั่วโมง เหนื่อยล้ามาก แต่พอถึงที่แล้วก็รู้สึกหายเหนื่อย ที่พักเป็นแพ ด้านนอกมีน้ำตกไทรโยคไหลเอื่อยๆ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับทุกคนเต็มที่ ขณะที่ห้องพักเราเลือกห้องเล็ก ข้างในโปร่งสบาย มีแอร์ มีเตียง มีห้องน้ำในตัว แต่ไม่มีทีวีตกดึกเลยเหงาๆหน่อยไม่มีอะไรทำ ข้อเสียคือห้องติดกันเกินไป แถมทำจากไม้ฝาบางๆ เวลาคุยห้องข้างๆก็ได้ยินหมด ตอนไปพักมีวัยรุ่นมาเฮฮาเสียงดังทำเอานอนไม่ค่อยหลับ ถ้าอยากพักผ่อนถือว่าดี เหมาะสม แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็ไปช่วงวันธรรมดาหรือไม่ก็ช่วงที่ไม่ตรงกับเทศกาลดีกว่า เพื่อหลีกเลี่ยงเสียงดัง

ขอบคุณ Jackiegayda
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ไทรโยกวิวราฟถึงจะหายากสักนิดแต่เมื่อมาถึงแล้วประทับใจมีการต้อนรับดีพนักงานเป็นกันเองดีที่พักดีสอาดดีพร้อมด้วยอาหารอร่อยดี(มาก) โดยเฉพาะมื้อเย็น มีการลากแพไปเหนือที่พักแล้วจะปล่อยให้ลงเล่นน้ำแควน้อยโดยเรือแพจะไปคอยรับที่ด้านใต้ประมาณสักสองกิโลเมตรจะมีรอบลากแพตอนสี่โมงเย็น16.00นที่นี่จะคิดเป็นรายบุคคลราคาไม่แพงมาวันธรรมดาคิดแค่1,000.-/คนรวมอาหารเย็นและอาหารเช้า

ขอบคุณ anavatw
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เคยไปพักที่ ไทรโยควิวราฟท์ มาครั้งนึง บอกได้เลยว่าคิดถึงและอยากไปเยือนที่นั่นอีกครั้ง บรรยากาศดีมาก เป็นส่วนตัว อาหารอร่อย บริการดีมาก กิจกรรมสนุกคุ้มค่ากับราคาเลยค่ะ ถ้ามีโอกาศก็อยากไปที่นั่นอีกครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หลังห้องนอนติดแม่น้ำทุกห้อง นั่งห้อยขาจุ่มน้ำได้เลยค่ะ
1  ขอบคุณ AtcharaSSS
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

"ผมและเพื่อนเดินทางมาจากจังหวัดภูเก็ต เข้าพัก1คืน
Service บริการดีมากพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดี(คุณน้ำ)
Food&Beverge
Dinner :อาหารอร่อยมากคับ ผมกับเพื่อนชอบต้มยำปลาคัง กับ แกงป่าไก่อร่อยมาก
Breakfast : อาหารหมดเร็วไปหน่อยอาจจะเนื่องจากว่าวันนั้นมีกรุ๊ปจีนลงด้วยก็ได้
บรรยากาศสวยงามสุดยอดเหนือคำบรรยาย
คำแนะนำ
ทางรีสอร์ทควรจะมีรถรับส่งแขกของทางรีสอทธ์เองจากสถานีน้ำตกไปยังรีสอร์ท เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าพัก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Alongkorn1179