บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักติดริมน้ำ คิดราคาต่อคนคนละ1000บาท 2วัน1คืนภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ และกิจกรรมมากมาย เช่นล่องแพชื่นชมความงามทางธรรมชาติของสองฝากแม่น้ำ อาหารบุฟเฟต์มื้อเย็นและเช้าเติมได้ไม่อั้น สะอาด ปลอดภัย พนักงานเป็นกันเอง
บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะแก่การไปพักผ่อนจริงๆ พนักงานก็บริการดี ห้องพักสะอาด ห้องน้ำก็สะอาด แอร์เย็นฉ่ำมาก ไปหน้าฝนหรือหนาวไม่ต้องเปิดแอร์เลยค่ะ และอาหารอร่อย คอยเติมเรื่อยๆ ขนาดไปวันปกติคนยังเยอะเลยค่ะ และมีสระเกลือไว้ให้สาวๆว่ายน้ำเล่นด้วย มีโอกาสต้องไปอีกแน่นอนค่ะ
บรรยากาศดีสุดๆ ที่พักสวยงาม สะอาดตา ห้องพักจะไม่ค่อยเก็บเสียง คนคุยกันด้านนอกหรือห้องข้างๆก็ได้ยินคงเป็นเพราะทำจากไม้ มีบุฟเฟ่อาหารเย็น-เช้า กิจกรรมล่องแพสนุกสนานและมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลดีมากๆ โดยรวมแล้วถือว่าเป็นแพที่พักที่ดีและคุ้มค่าคุ้มราคาครับ
เป็นที่พักที่เรียบง่ายประหยัด คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ด้วยทริปที่เดินทางกำหนดเป็นอาทิตย์-จันทร์ เลยเสียค่าที่พักพร้อมอาหาร 2 มื้อ อยู่ที่ 1000 บาท โดยพัก 2 คน ต่อ 1 ห้อง พร้อมพาไปล่องแพ 1 รอบ สนุกมาก ไม่เสียดายกับเงินที่จ่ายไป ถ้าเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ 1200 บาท
เป็นที่พักที่ราคาเหมาะสมกับรรยากาศมาก ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มีเปลหน้าห้องในแต่ล่ะห้อง ถือว่าไม่เสียใจที่ได้ได้มาพัก หากใครไม่มีรถก็สามารถเดินทางมารีสอร์ทนี้ได้อย่างสะดวกสะบาย ห้องพักสวยคุ้มกับราคา