รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วิวสวย บรรยายกาศดี ทุกอย่างคือดีมาก ห้องพักสะอาด หาที่ปรับเครื่องทำน้ำอุ่นไม่เจอ แอร์เย็น การบริการของพนักงานก็ดี อาหารบุปเฟต์เยอะ ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น โดยรวมคือดี ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวอีก ก้จะเรื่อพักที่นี่ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง 407 วิวดี
ขอบคุณ kookkai20032532
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เป็นที่พักบนแพลอยน้ำ เป็นแม่น้ำแควน้ำ บรรยาศดีมาก มีกิจกรรมให้แขกที่เข้าพัก คือการนั่งแพแล้วจะนำเราไปปล่อยลงน้ำและให้เราลอยกลับมาที่พัก มีสไลเดอร์ด้วย มีระเบียงและเปลหน้าห้องพัก สามารถนั่งห้อยขาแช่น้ำได้ ที่จอดรถจะอยู่ด้านบน ทางเดินเชื่อมที่พักกับบนพื้นดินค่อนข้างน่ากลัว แต่การบริการดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PremrudeeK4
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางสะดวก บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักดี เหมาะกับไปเป็นกลุ่มหลายๆคน มีสระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , สไลเดอ และ ล่องแพเวลา16.30

ห้องพักไม่เก็บเสียง ที่นอนไม่แข็ง มีเครื่องปรับอากาศ และพัดลม ไม่มีตู้เย็นและทีวี ห้องน้ำควรสะอาดมากกว่านี้ อาหารไม่อร่อยเท่าที่ควร พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sopon S
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด แอร์เย็นมากเลยค่ะ บรรยากาศคือดีอ่ะ แต่เสียอย่างเดียวคือห้องไม่เก็บเสียงอ่ะค่ะ ต้องนอนฟังห้องข้างๆคุยกันอ่ะ นอกนั้นดีหมดเลยค่ะ พนักงานเป็นกันเอง ชวนคุยตลอดเลยค่ะ ถ้ามีโอกาศจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aonlove52
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักโอเค แต่ไม่ค่อยเก็บเสียง (ได้ยินเสียงห้องข้างๆ) แอร์เสียงดังไปหน่อย แต่เย็นมากๆ บรรยากาศก็สวยงามตามธรรมชาติสรรสร้าง เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ มีกิจกรรมลากแพออกไป ระยะทางประมาณ 1.5 กิโล แล้วปล่อยให้พวกเราลอยน้ำกลับมายังที่พัก สนุกมากๆ ราคาที่พักรวมอาหารมื้อค่ำและมื้อเช้าเรียบร้อยแล้ว นอนไกวเปลหน้าห้อง ฟังเสียงน้ำไหล เสียงนกและจั๊กจั่นร้อง ฟินสุดๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Mink_Kamon