Suponkodcharach

รายะบุรี กาญ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
ไปเถอะ. คุณจะไม่เสียใจ. นี้คือสวรรค์บนดินจิงๆครับ ไม่ต้องไปต่างประเทศก็ได้ เมืองไทยเรามีที่เที่ยวแบบนี้ไครไม่ได้ไปถือว่าเสียดายมากๆ. คุ้มจริงๆ ราคาก็ไม่แพง. แถวบริเวณไกล้ๆยังสามารถเที่ยวเขื่นนศรีนคริน ได้ด้วย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
        ชำระเงินได้หลายวิธี
          10.4 กม. จาก รายาบุรี รีสอร์ท
          ร้านอาหาร
          นำสัตว์เลี้ยงพักได้
          ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีสวัสดิ์
          รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปมาแล้วค่ะ รายาบุรี รีสอร์ท สวยค่ะ บรรยากาศดีมากกกกก ห้องพักโอเค ห้องน้ำกว้างมาก ( แต่ห้องพักที่เราพักมี 2เตียง เตียงใหญ่และเตียงเล็ก ตอนที่จองไม่รู้ว่ามีเตียงเดียวหรือสองเตียง เพราะว่าไม่ได้ถาม 😅 เราไปกับแฟนสองคน นอนคนละเตียง เลย อิอิ ...) มีเรือแคนนูด้วย เล่นจนเหนื่อยเลยยย สนุก พายเรือไปกลางน้ำเลย บรรยากาศดีมากกกกๆๆๆๆๆ นึกถึงแล้วอยากไปอีก จริงๆ ถ่ายรูปมาเยอะคะ แต่ลบไป รูปเลยน้อยที่ลงรีวิว ขอโทษด้วยค่ะ

1  ขอบคุณ ornsakdee
          รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

วิวสวยมาก บรีการดี มีที่พักหลายแบบให้เลือก บนแพ บนแม่น้ำ บนเขา พายเรือคายัคสนุกมากไม่อันตราย น้ำนิ่ง
          มีเรือเป็ดให้ถีบ สำหรับคนสูงอายุ ก็มีลิฟเลื่อนขึ้นลงเขากับแพ ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นอาหารไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แต่ก็ทานได้ เน็ตไม่ค่อยดี เพราะอยู่ในหุบเขามั๊ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบห้องริเวอรืวิว วิวแม่น้ำสวยมาก ราคาสูงหน่อย ถ้าห้องบนเขาจะราคาถูก แต่ก็เห็นวิวแม่น้ำเหมือนกัน แต่ไม่สวยเท่ามันไกล
          วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
          2  ขอบคุณ Ladybird781
          รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

ได้ไปพักมาแล้ว เป็นรีสอร์ท ที่มีทั้งแพ และบ้านพัก นอนแพวิว และบรรยากาศดีสุด ๆ เสียที่ต้องเดินเหนื่อย เวลาเดินไปทานอาหาร แต่ก็ลิฟท์ ให้บริการ อาหารก็พอใช้ได้ น้ำใสสะอาดดี บรรยากาศตอนเช้า ดี สุด ๆ หมอกเยอะดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
          1  ขอบคุณ Nuch9981
          รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็น​โรงแรม​หนึ่งที่เข้าพักแล้วประทับใจ​มาก สถานที่​ตั้ง​อย​​ู่ท่ามกลาง​ธรรมชาติ​ โรงแรม​จัดว่าสวย อยู่​ติดอ่างเก็บน้ำ​ น้ำใสสะอาด​ มีกิจกรรม​ให้ทำ (พายเรือ) อาหารอร่อยและมีหลากหลาย​ เสียอย่างเดียวแมลงวันเยอะมาก เวลาทานอาหาร​ต้องคอยระวังตลอด

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
          3  ขอบคุณ Zoomboy2012
          รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

รีสอร์ตริมเขื่อน สวยๆใสๆ ระยะทางอาจจะไกลพอสมควร แต่ก็คุ้มค่าที่จะมา มี package tour รวมอาหารทุกมื้อ
          ที่พักอยู่บนแพ ห้องพอสมควร แต่มีปัญหาเรื่องแอร์ำม่ค่อยเย็น แต่ถือว่าไม่ใช่ปัญหาหนักมากนะ
          บรรยากาศยามเช้าดีเลิศ เล่นน้ำ ดูพระอาทิตย์ขึ้น ฟิน!

6  ขอบคุณ วรดร ค