ที่นี่สวยมาก นอนแพกลางน้ำ มีกิจกรรมให้เล่นและเป็นส่วนตัว ตอนเย็นเวลาทานอาหารจะพาเรานั่งแพล่องออกไป ชมภูเขา ไอหมอก อากาศเย็นสบายสุดๆ ทุกห้องจะมีระเบียงหน้าห้องพัก ไว้มานั่งชมวิวได้ และไฮไลท์อีกอย่างคือบ่อปลาคาร์พ
- ร้านอาหาร
เดือนที่ไปอากาศร้อนเป็นน่าโลซีซั่น แต่พอไปถึงที่รีสอร์ท ไม่ร้อนเลย เหมือนอยู่คนละโลก อากาศเย็นสบาย ไปพัก ห้องแฝด 1 คืน ห้องดีมาก และอาหารอร่อย ชอบตรงที่ตอนเย็น มีบริการล่องแพไปทานอาหาร กลางเขื่อน ที่นี่เงียบสงบ และแพแต่ละห้องไม่ติดกันมาก ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง โดยรวมดีมากค่ะ
สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศแบบสบายๆใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่จอแจ มีความเป็นส่วนตัวสูง แนะนำที่นี่ค่ะ นอกจากที่พักบบรยากาศแพกลางนำ้แล้ว ยังมีที่พักบรรยากาศชายเขาด้วย ที่พักสะอาด สะดวกสบาย ราคาอาจจะสูงไปนิด เมื่อเทียบกับที่พักใกล้เคียง แต่ขอบอกว่าคุ้มสุดๆ โดยเฉพาะการล่องแพรับประทานอาหารเย็น ซึ่งแป็นแพแบบ open ไม่มีหลังคา สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติของลำนำ้เขื่อนสุดๆ แบบที่ที่พัข้างเคียงไม่มี สำหรับผู้ที่งบประมาณจำกัด แต่อย่างพักที่นี่ แนะนำวันอาทิตย์ ถึงศุกร์ค่ะ เพราะเค้าจะลดราคาพิเศษ 50% เลยทีเดียว
รักน้ำรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีวิวสวยงามมาก ห้องพักที่อยู่บนแพกลางน้ำ เป็นห้องพักที่ดีที่สุดในระแวกนี้ ถ้าเทียบกับแพอื่นๆ ที่นี่ถือเป็นแพระดับหรูในกาญจนบุรี แต่ราคาก็แพงมากกว่าแพอื่นๆหลายเท่า
ห้องพักมีขนาดปานกลาง ตกแต่งทันสมัย ไม่ถึงกับหรูหรา แต่น่าอยู่ สะดวกสบาย และสะอาด
มีระเบียงห้องสำหรับนั่งเล่น ชมวิว ซึ่งวิวนั้นสวยงามไร้ที่ติ
การเราที่ยอมจ่ายแพงๆ ก็เพื่อวิวนี้โดยเฉพาะ
นอกจากวิวที่สวยงามไร้ที่ติแล้ว รีสอร์ทแห่งนี้ก็ไม่มีอะไรคุ้มค่าเลยกับการที่ต้องจ่ายในราคาแสนแพง ในเรื่องบริการก็ไม่ค่อยดี ดูเหมือนที่นี่จะไม่ค่อยแคร์ลูกค้า อยากพักก็พักไม่อยากพักก็ไปที่อื่น ไม่ง้อ!!! และดูเหมือนจะเป็นรีสอร์ทที่ต้องจองตรงกับทางโรงแรมเท่านั้น
รีสอร์ทอยู่ห่างจากแหล่งชุมชนมาก ไม่มีร้านสะดวกซื้อใกล้เคียง ไม่มีร้านอาหารในบริเวณใกล้ๆ เราเลือกทานอาหารเย็นที่โรงแรม เป็นอาหารเย็นบนแพที่ลากออกไปกลางน้ำ เราต้องสั่งอาหารไว้ก่อน พอถึงเวลาแพออกเ จ้าหน้าที่จะยกอาหารมาเสริฟทั้งหมด ซึ่งกว่าจะขนมาขึ้นแพได้หมดอาหารก็เย็นหมดแล้ว อาหารรสชาดปานกลาง แต่บรรยากาศดีมาก
ส่วนอาหารเช้า เป็นอาหารที่แย่ที่สุด สำหรับรีสอร์ทในราคาระดับนี้ อาหารมีให้สั่งเป็นเซ็ทในวันที่ลูกค้าน้อย อาหารรสชาดแย่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพต่ำ กาแฟที่นี่ใช้เนสกาแฟเป็นซอง ให้ใส่น้ำร้อนชงเอาเอง
เรารู้สึกว่าการมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ช่างน่าตื่นตาตื่นใจในวันแรก วันต่อมาจะเริ่มน่าเบื่อ เพราะที่นี่ไม่มีอะไรให้ทำ ไม่มีสระว่ายน้ำ ไม่มีกิจกรรมอื่นนอกจากว่ายน้ำในเขื่อนเล่นเครื่องเล่น หรือพายเรือคายัก โดยเฉพาะในตอนกลางคืน ที่นี่จะมืดและเงียบมากจนวังเวง สำหรับใครที่ตัดสินใจมาพักหลายวัน ควรวางแผนที่จะออกไปเที่ยวข้างนอก หรือเที่ยวน้ำตก ไม่งั้นอาจจะเบื่อได้
ที่สำคัญ แพที่พักไม่เหมาะกับคนที่เมาคลื่น เพราะห้องพักจะเคลื่อนไหวโคลงเครงตลอดเวลา ทำให้เวียนหัว
ไปเข้าพัก 1คืน บรรยากาศรวมๆดีมากครับ มีเครื่องเล่นทางน้ำเหมาะมากถ้ามาเป็นกลุ่ม มีเรือให้พายเล่น ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย ห้องอาหารก็ใช้ได้ วิวให้ถ่ายรูปสวยๆราคาแพงไปนิดแต่คุ้ม ทางเข้าเล็กๆ แต่เข้ามากว้างขวางดีครับ เย็นๆมีบริการทานอาหารบนแพ มีเรือลากไปทานกลางน้ำ ไปวันธรรมดาคนน้อยส่วนตัวดีครับ
เป็นรีสอร์ทที่อยากไปมากเมื่อเห็นรูปจาก internet แต่เมื่อไปแล้วรู้สึกไม่ประทับใจ วิวจากห้องพักสวย มีบันไดจากห้องพักลงเล่นน้ำได้ ถ้ามองห้องพักจากภายนอกสวย แต่ภายในห้องพักจัดแต่งได้ไม่ลงตัว การจัดวางทีวี ตู้เย็นดูขัดตา ช่วงที่ไปเครื่องเล่นหลายอย่างพังเล่นไม่ได้ เจ้าของหรือผู้จัดการไม่แน่ใจพูดจาไม่สุภาพ ทำให้ทั้งทีมที่ไปเสียความรู้สึก ถ้าเทียบราคาที่เสียไปกับสิ่งที่ได้รับกลับมาถือว่าไม่คุ้มอย่างมาก คิดว่าคงไม่แนะนำให้ใครไป