รักน้ำ. Resort สวยมากค่ะ เป็นที่. ที่ไปได้ทั้งครอบครัว. หรือกับเพื่อนๆ มีที่พักให้เลือกหลายแบบ เราเอาแบบ Family พร้อมอาหารเช้า วันแรกที่ไปถึง. เขาห้อง ก็นั้งพักนั่งเล่นที่ห้องตัวเอง ตกเย็น ไปเล่นน้ำ 17น ไปนั่งแพทานอาหาร โอยมันใช้เลย อาหาราั้งก่อน16:30 น นะค่ะห้ามเอาเครื่องดื่มลงไปถ้าจะเอามีค่าเปิด 200 ต่อขวด ( น้ำเปล่าก็ 200 นะจ๊ะ) แต่ไม่ต้องห่วง บนแพมีครบสั้งได้จ้า กลับจากแพ ก็เดินเล่น นิดหน่อยก็นอนเก็บแรงไว้ตื่นตอนเช้า ไปถ่ายรูปหมอกตอนเช้า ถ่ายรูปเสร็จ ไปเล่นน้ำก่อนไปทานอาหารเช้า มีของเล่นทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ มีบ่อปลาให้ถ่ายรูป. สวยทุกมุม. ตอนเช้าๆตื่นมาก็ถ่ายรูปได้เลยเพราะบรรยากาศดีมาก. มีหมอกมีไอน้ำโอย. สวยไปหมด.
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์