Kasem B
ไทย

บ้านพักบนแพ บรรยากาศเหนือเขื่อนศรีนครินทร์

รีวิวของ Ananta River Hills Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ค. 2015
เป็นที่พักแพริมน้ำ มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่พัก 2 ท่าน ไปจนถึงบ้านหลังใหญ่ 20 ท่าน แต่ห้องน้ำน้อยไปหน่อย มีเครื่องเล่นทางน้ำไว้บริการหลายอย่าง มีเรือท่องเที่ยวไว้บริการนักท่องเที่ยวด้วย ทางเข้ารีสอร์ทเป็นถนนลูกรังยังไม่ค่อยดี ตั้งชื่อบ้านที่พักแต่ละหลังด้วยชื่อปลาแม่น้ำที่พบในเขื่อน เช่น แพปลาทับทิม ปลาชะโด ปลากะโห้ ปลากระสูบ ปลายี่สก ปลาบึก ปลาคัง ปลาตะเพียน ปลากด
ทางรีสอร์ทมีมุมขายของกินเล่น และของขบเคี้ยว มีบริการอาหารที่สามารถสั่งมากินบนแพได้เลย
ตอนกลางคืน มีบริการคาราโอเกะ และมีลานนับดาว ที่ทำเป็นลานโล่ง มีเตียงผ้าใบกางไว้เหมือนนอนชายหาด เอาไว้นอนนับดาวเล่นอีกด้วย
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • eDreams
5.9 กม. จาก Ananta River Hills Resort
ร้านอาหาร
    0.6 กม. จาก Ananta River Hills Resort
    ร้านอาหาร
    ชอว์ งาทอง รีสอร์ต Chor Ngar Thong Erawan Kanchanaburi
    9.1 กม. จาก Ananta River Hills Resort
    7.6 กม. จาก Ananta River Hills Resort
    10.0 กม. จาก Ananta River Hills Resort
      15.8 กม. จาก Ananta River Hills Resort
      37.2 กม. จาก Ananta River Hills Resort
      0.5 กม. จาก Ananta River Hills Resort
        4.7 กม. จาก Ananta River Hills Resort
        ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ศรีสวัสดิ์
        รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2015

สนุกมาก มีบริการแพเปียกตอนเย็นโดยจะขับลากแพไปที่กลางเขื่อน แล้วก็หยุดให้เราเล่นน้ำประมาณครึ่งชั่วโมง ของเล่นก็มีเยอะดี สามารถนำเรือคายัคไปพายเล่นได้ มีบริการคาราโอเกะที่ห้องอาหารถึงเวลาประมาณสี่ทุ่ม ซึ่งไม่ดึกเกินไปและเสียงก็ไม่ดังมากไปรบกวนการพักผ่อน อาหารเช้าก็มีพวกกาแฟ ขนมปัง ข้าวต้มให้

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
        4  ขอบคุณ makubenz
        รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก เครื่องเล่นครบ วิวสวยสุด ห้องพักเหมาะกับคณะและครอบครัว หรือจะไป2คนก็ได้ เครื่องเล่นเยอะ อาหารพอใช่ได้ ราคาอาจจะแพงนิดหน่อยแต่สมราคาบรรยากาศ ที่พักสะอาด มีบริการลากแพเปียก ไปกลางน้ำ สวยมาก ได้ใช้ช่วงเวลากับเพื่อนๆ แนะนำเลยค่ะ สำหรับอนันตารีสอร์ท

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
        1  ขอบคุณ Pyd A
        รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ทางเดินอาจจะลำบากนิดหน่อยแต่ไปถึงรับรองคุ้มค่ากับการเดินทาง ตอนยี้ทางที่พักกำลังต่อเติมเพิ่มอยู่ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ กิจกรรมทางน้ำก็หลากหลาย มีกิจกรรมล่องแพเปียกในตอนเย็น ดูบรรยากาศพระอาทิตย์ตรง ท่ามกลางแนวขุนเขาพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีในส่วนของกิจกรรมทางนำ้ ในส่วนของตัวเองเป็นคนที่ว่ายนำ้ไม่เป็น และก็ไม่ได้ลงนำ้เลย เพื่อนที่ไปด้วยกันเขาก็เล่นนำ้กันอย่างสนุก ฉันก็เลยไปำายดรือคายัคเล่น ในส่วนนี้พายไม่เป็นก็ได้กำชับเจ้าหน้าที่ไว้แล้ว เจ้าหน้าที่เขาก็สอนให้เราพาย เราพายกับเพื่อนก็ไม่ได้เรื่อง เจ้าหน้าที่เขาก็เลยตัดสินใจมาช่วยเราพาย เราถือว่าเขาใส่ใจเรามากไม่ละทิ้งเรา วันรุ่งขึ้นเราก็เลยไปพายเรืออีก พี่เจ้าหน้าที่คนเดิมเขาก็อยู่ เขาก็ดูอยู่ว่สเเาจะพายไปถึงบ้านพักรึเปล่า สุดท้ายเรากับเพื่อนก็ทำสำเร็จพายเรือไปถึงบ้าน เเาคิดว่สทริปครั้งนี้เป็นทริปที่สนุกมากถึงเราจะไม่ลงเล่นนำ้เลย ถ้าไม่ชอบคนเยอะก็ไปวันธรรมดา เราไปกันวันอังคาร คนไม่เยอะ ก็เลยถือว่าดีอยู่เพราะจะได้มีความเป็นส่วนตัวดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
        12  ขอบคุณ kwankwao29
        รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2014

เมื่อประมาณต้นๆเดือนมี.คที่ผ่านมา
        ตอนพี่โทรติดต่อจองก็ยาก มีทำไมหลายๆเบอร์ก็ไม่ทราบ โทรทั้งเช้า กลางวัน เย็น ส่งข้อความ และไม่โทรกลับอีกด้วย ทางเราไว้ใจโอนเงินเข้าไปแล้วก็ยังติดต่อไม่ได้อีก เสียความรู้สึกมากๆๆๆ ใครๆที่ได้อ่าน คงเข้าใจความรู้พี่นะค๊ะ แต่พอจะไปโพสต่อว่าในพันทิป ก็ได้รู้ว่า พนักงานรับจองไม่ดีจริงๆค่ะ เพราะในพันทิป ก็มีคนต่อว่าไว้เยอะเลยเรื่องนี้ ไปหาอ่านกันนะค๊ะ จะได้ไม่เสียเวลากับที่นี่แบบพี่และคนอื่นๆ พี่เลยมาโพสให้ในนี้ค่ะ ก็เห็นมีคนก่อนหน้านี้ต่อว่าอีก พี่ว่าปิดบริการดีไหมค๊ะ หรือไล่พนักงานเกี่ยวกับการรับโทรศัพท์ การรับจองออก มีแต่คนตำหนิ่มาก อาหารก็ควรปรับปรุงเป็นอย่างมาก ช้ามาก ทั้งอาหาร ทั้งการคิดเงิน ส่วนเรื่องอื่นพี่พอรับได้ ยอมรับว่าที่นี่วิวดีนะค๊ะ และพนักงานน่ารัก แต่โดยรวม พี่คงไม่ไปและไม่กล้าแนะนำบริษัทในเครือและใครๆไปแล้วค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
        90  ขอบคุณ Sujira000
        รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

จองห้องไปตั้งแต่เดือนธันวาคม2556 เข้าพักวันที่15/2/57 อ๋อลืมบอกว่าอยู่จังหวัดระยอง. พอไปถึงเจ้าหน้าที่บอกว่าไม่มีชื่อ ทั้งที่โอนเงินไปให้แล้ว ยังดีที่ถือเอกสารไปด้วย สรุปว่าให้คนพักที่มาก่อนเราออกจากห้องให้ไปนอนเต็นท์. แล้วให้เราเข้าพักแทน. ยังไม่พอแค่นั้นสั่งอาหารทาน. นานมากกว่าจะได้กินแถมยังไม่อร่อย. การบริการแขกของพนักงานก็ไม่ ok. ยังมีอีกเข้าห้องพักเปิดแอร์ไม่ย็น. พอมืดหน่อยไฟก็ดับๆๆติดๆ แจ้งว่าไฟไม่พอ. โอ้ยๆๆ. ใครอย่าได้หลงจองเชียว. ทราบมาว่าเจ้าของเป็นคนกรุงเทพ มีเงินอย่างเดียว. ก็ประมาณว่ารวย. เปิดๆๆไปงั้นๆๆไม่สนใจหรอกว่าคนที่เค้าจ่ายเงินไปเที่ยว เค้าไม่ได้ไปขอฟรี. จ่ายเงินแพงเสียด้วย.ใครอ่านก็แจ้งให้ทราบด้วยว่าห่วยๆๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
        95  ขอบคุณ kantanut