ห้องพักใช้ได้ ทางเข้าแพเหม็นน้ำเน่า ห้องน้ำสกปรกที่สุด ทรุดโทรมเต็มไปด้วยคราบดำ มีแมลงสาบวิ่งผ่านในบางครั้ง! ระเบีบงแพไม้ไผ่กั้นระหว่างห้องสามารถมองเห็นห้องข้างๆได้ แม่น้ำที่ไหลผ่านด้านหลังสีไม่ค่อยสะอาด
ที่พักบรรยากาศดี แต่อยากให้ปรับปรุงในเรื่องของรสชาติอาหาร อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย บางอย่างหมดไม่ค่อยเติม ไปมาแล้ว2ครั้ง แนะนำในส่วนของบรรยากาศโรงแรมค่ะ แพนำเที่ยวบรรยากาศดี ทุกอย่างโดยรวมโอเคค่ะ
บรรยากาศดีค่ะ ที่พักมีทั้งบนแพ และเปนบ้าน แพตอนที่ไปได้ปรับปรุงเป็นติดแอร์แล้ว มีอ่าง ห้องพักก้อถือว่าโอเคเมื่อเทียบกับราคา มีอาหารเช้า มีสระว่ายน้ำแต่จะขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะที่จะมากับเพื่อนๆค่ะ ทางรีสอร์ทมีบริการ ล่องเรือไปตกปลาด้วยค่ะ รี