“ร้านกาแฟบรรยากาศ​ทุ่งนา”
รีวิวของ มีนา คาเฟ่

มีนา คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก6 ชาและกาแฟ ใน ท่าม่วง
รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านกาแฟ​ chic chic อีกหนึ่งแลนด์มาร์ค​ของเมืองกาญจน์​ ดื่มกาแฟที่ไหนก็คล้ายๆกัน​ แต่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ​ธรรมชาติ​ อยากจะไปนอนค้างกลางทุ่งนาจริงๆ​ แอบแนะ​นำน่าจะทำ​ Homestay​ มากๆ​

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ peachy n

รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2018

คาเฟ่ริมทุ่งนา เป็นแนวคิดใหม่สำหรับเรา จากทุ่งนาที่ได้ผลผลิตแค่พอตัว ปรับเปลี่ยนเป็นคาเฟ่เพิ่มมูลค่าได้มาก กาแฟรสชาติได้อยู่ไม่ถูกไม่แพง แต่ได้วิวชนะเลิศ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ BBY9
รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อีกหนึ่งร้านกาแฟที่รสชาติดี บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดมากๆครับ มีนาคาเฟ่ ตั้งอยู่ในอำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศสุดชิล ริมทุ่งนาหลังวัดถ้ำเสือ ทำให้สามารถมองเห็นวิวของวัดถ้ำเสือได้จากด้านหน้าร้าน แถมมีสะพานทอดยาวกลางทุ่งให้เดินเล่นชมวิว ถ่ายภาพเช็คอินเก๋ๆหลายมุม เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกาญจนบุรีที่ไม่ควรพลาด สามารถเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้ไม่ยาก เพราะใช้เวลาเพียงสองชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพเท่านั้น

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Artsaidaek
รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านกาแฟ ชิวๆเหมาะสำหรับการนั่งกินลมชมบรรยากาศท้องทุ่งนา หรือจะชมวิวของวัดถ้ำเสือก็ดี ร้านนี้มีมุมให้ถ่ายรูปได้หลสยหลายมุม ไม่ว่าจะ ในร้าน รึ นอกร้าน และ สำหรับ กาแฟ หรือว่าจะเป็น อิตาเลี่ยนโซดา ของที่นี่ รสชาด ดี มีให้เลือกหลายหลายเมนู มากมาย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ C_chita99
รีวิว 5 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ที่จอดรถไม่มีค่ะ จอดข้างทาง ตอนที่ไปถนนยังทำอยู่ค่ะ คนเยอะในช่วงวันหยุด แนะนำให้ไปช่วงที่ข้าวกำลังจะออกรวงค่ะ ถ่ายรูปสวยมากๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ napan2017

นักท่องเที่ยวที่ดู มีนา คาเฟ่ ยังดู

เมืองกาญจนบุรี, จังหวัดกาญจนบุรี

เคยไป มีนา คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ