วิวบนเขาสวยมาก

วัดสวยงามทางเข้าวัดมีของขายมากมายเข้าไปภายในวัดจะพบกับบันไดยาวเหยียดขึ้นไปที่ตัวพระอุโบสถด้านบนมองลง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Juntima J
ครั้งแรกกับการมา

เป็นวัดที่ตั้งใจไปมามากๆ แล้วพอไปถึงวัดถ้ำเสือ ไม่อยากเชื่อคนเยอะจริงๆ แบบแน่มากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2022
Scheduled
อ่านรีวิว ทั้งหมด 298 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวยมากทิวทัศน์ดีมากข้างในวัดสวยมากไปแล้วไม่ผิดหวัง​
แม่ค้าส่วนใหญ่จะขายหมวกเเละเครืองประดับเช่นแหวนกำไลข้อมือ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Shayapha
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หากได้มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดกาญจน์ เราแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ คือ วัดถ้ำเสือ เป็นวัดที่สวยงามมาก ตั้งอยู่บนที่สูง หากคุณจะไหว้พระ สามารถเดินขึ้นบันไดด้วยตนเอง หรือ ขึ้นรถรางที่มีให้บริการ เมื่อขึ้นไปถึงด้านบน จะเห็นองค์พระที่ใหญ่มาก และเห็นวิว 360องศาด้านล่างที่เต็มไปด้วยท้องทุ่งนา ที่สวยงามมาก

ขอบคุณ iamratcha
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2019

มาเมืองกาญจน์คราวนี้

วัดอยู่บนเขาจะเดินขึ้นบันได
หรือใช้บริการรถกระเช้าก็ได้
ค่าบริการ 10 หรือ 15 บาท
ไป-กลับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ทดเวลา บ
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เป็นความตั้งใจที่จะต้องมาไหว้พระที่วัดภ้ำเสือให้ได้ เดี่ยวนี่ไม่ต้องเดิน มีกระเช้าให้ขึ้น คนละ 10 บาท แดดแรงมากๆ พระประธานองค์ใหญ่สวยงาม โบสถ์ หอระฆัง งดงาม ทั้งภูมิทัศน์รอบๆวัดก้องดงาม จนลืมความร้อนไปเลย เสียดายเนื่องจากเวลาจำกัด และอากาศร้อนมากเลยไม่ได้ลงไปในถ้ำ ไว้จะมาใหม่

ขอบคุณ PhanphenT
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2019

จุดชมวิววัดถ้ำเสือขึ้นได้ 2 ทาง ทางรถเข้าทางด้านหลังได้ หรือจะมาจอดที่ลานจอดก็ได้ มีรถรางให้บริการ ท่านละ 10 บาท คนแก่เดินไม่ไหว ขึ้นรถรางได้ ถ้าหนุ่มๆอยากพิชิตความสูงทดสอบกำลังก็เดินขึ้นได้ ด้านบนมีพระพุทธรูป ให้กราบไหว้ขอพร ด้านล่างเป็นถ้ำ มีพระพุทธรูปและปู่ฤาษี อยู่ด้านใน เข้าไปกราบไหว้ได้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ NattanTH