น้ำพุร้อนหินดาด

บ่อน้ำพุร้อนหินดาดเป็นอีกสถานที่พักผ่อน มีบ่อน้ำขว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019
PremrudeeK4
ถูกและดีที่สุด

ค่าเข้าผู้ใหญ่ 20 เด็ก 10 คนสูงอายุไม่เสียเงิน มีห้องน้ำและห้องเปลี่ยนชุดหลายห้อง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
MukkyMuk
อ่านรีวิว ทั้งหมด 134 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นบ่อน้ำพุร้อน ที่มานั่งแช่ผ่อนคลายสบายตัว ข้างเป็นคล้ายๆน้ำตกเล็กๆลงเล่นได้ ค่าเข้าเก็บคนหละ20บาทภายในน้ำพุร้อนห้ามนำอาหารเข้าไปแต่จะมีร้านอาหารบริเวรข้างๆบ่อน้ำพุร้อน

ขอบคุณ UmmKhrum
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

บ่อน้ำพุร้อนรกษาโรค เหมาะแก่การมาแช่น้ำร้อน สลับกับลงเล่นน้ำตก สวยงาและเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจมากๆ

ขอบคุณ Yuppieinbkk
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

เหมาะแก่การผ่อนคลายร่างกายโดยการแช่น้ำร้อน ซึ่งมีทั้งร้อนมากและร้อนน้อย หลังจากแช่น้ำร้อนเสร็จ ก็ผ่อนคลายอารมณ์ด้วยการนั่งแช่น้ำตกรับรองสบายตัว

ขอบคุณ aod_cs
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

ถ้าเอ่ยถึงน้ำร้อนต้องที่นี่ค่ะ พุน้ำร้อนหินดาด การเดินทางจากกาญจนบุรีมาที่นี่เป็นร้อยกิโล แต่เมื่อถึงแล้ว ลืมไปเลยค่ะว่าเดินทางไกล. มันคุ้มค่ากับการเดินทาง สำหรับอาหารตา อาหารใจ กับความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่นี่ หายเหนื่อยค่ะ

ขอบคุณ Jimguesthouse
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขับรถไปไกลถึงทองผาภูมิ เพื่อไปแช่น้ำพุร้อนเลย ชอบที่ได้แช่ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น เพราะข้างบ่อน้ำพุร้อนเป็นลำธารธรรมชาติ ค่าเข้าเมื่อก่อร 10 บาท ตอนนี้น่าจะขึ้นเป็น 20 บาทแล้ว

ขอบคุณ mojisan