บ่อน้ำพุร้อนหินดาดเป็นอีกสถานที่พักผ่อน มีบ่อน้ำขว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก... อ่านเพิ่มเติม
ค่าเข้าผู้ใหญ่ 20 เด็ก 10 คนสูงอายุไม่เสียเงิน มีห้องน้ำและห้องเปลี่ยนชุดหลายห้อง... อ่านเพิ่มเติม
มาทองผาภูมิแล้ว..อย่าพลาดออนเซน/แช่น้ำพุร้อน
เดิมชื่อกุ้ยมั่ง ทหารญี่ปุ่นพบตอนสงครามโลกครั้งที่2
ขณะคุมสร้างรถไฟสายมรณะ..บรรยากาศดี
ใกล้ชิดลำธารธรรมชาติ..ราคาเบาๆแค่ 20บ.
เจ้าตำรับออนเซ็น/ญี่ปุ่นยังชอบเลย..มากันได้เลย
ชอบไปแช่น้ำร้อนที่นี่ เนื่องจากค่าเข้าราคาไม่แพงมาก สถานที่ต้องปรับปรุงเรื่องความสะอาด และ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้บริการด้วย
เมื่อก่อนน่าแวะมาก เป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่โอเคทีเดียว แต่ปัจจุบันห้องอาบแยกไม่มีแล้ว เพราะไม่มีคนดูแล เก็บคนละ 20 บาท คนเยอะไม่น่าเล่น (ค่อนข้างสกปรก)
บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติมีหลายบ่อ อุณหภูมิแตกต่างกัน เหมาะสำหรับมาแช่น้ำผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทาง บริเวณโดยรอบมีร้านอาหาร และห้องน้ำให้บริการ เหมาะอย่างมากสำหรับการพักผ่อน ถ้าอยู่ใกล้บ้านจะไปบ่อยๆเลย ชอบมาก!!!
หลังจากท่องเที่ยวลองแวะมาแช่น้ำพุร้อนกันค่ะ น้ำจะร้อนๆอุ่นๆสบายๆทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของเท้าเรา นักท่องเที่ยวค่อนข้างมาก
เป็นบ่อน้ำร้อนที่กิดจากธรรมชาติ หากมีกาการปวดเมื่อยจากการขับรถมายาวนานก็แวะพักแช่ตัวในบ่อน้ำร้อน ผู้สูงอายุมาใช้บริการกันมาก มีของและอาหารขาน