เมื่อเร็วๆนี้เราได้จองห้องโอเชี่ยนวิววิลล่าพร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า แต่ถ้าจะดูทะเลคุณต้องไปยืนบนระเบียงและต้องมองอ้อมต้นไม้และห้องพักที่อยู่ด้านหน้า เมื่อฉันต้องการจะย้ายไปห้องที่อยู่ติดทะเลและจะจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเขาก็บอกว่าไม่สามารถทำได้แม้ว่าจะมีห้องว่างก็ตาม และเรื่องของวิลล่าเอง...ก็เป็นเพียงแค่ห้องพักโรงแรมขนาดเล็กพร้อมเก้าอี้เอนหนึ่งตัว อาหารเช้าก็พอใช้ได้แต่ในวันที่สองของเราเขาก็บอกว่าจะไม่มีบุฟเฟ่ต์เพราะว่าจำนวนแขกที่เข้าพักต่ำมาก...ก็ไม่ใช่ความผิดของฉันนี่นา ชายหาดมีขนาดเล็กและไม่สะอาด เก้าอี้เอนที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ของพวกเขาไม่ได้อยู่บนชายหาดแต่อยู่ที่ระเบียงขนาดเล็ก...เก้าอี้สกปรกเนื่องจากไม่เคยได้รับการทำความสะอาดเลย ส่วนที่แย่ที่สุดก็คือพนักงานของที่นี่ซึ่งแตกต่างจากส่วนใหญ่ของประเทศไทยตรงที่ไม่เคยยิ้มหรือทักทายคุณ คำแนะนำของฉันกับการพักที่ I Tara ก็คือ อย่าเลยดีกว่า