Expedia.com
Hotels.com
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 22 ธ.ค.
Priceline
Orbitz.com
Trip.comUS$72
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมติดทะเลที่เงียบสงบ ดูเป็นส่วนตัวดีค่ะ ราคาค่าห้องประมาณ2พันกว่าบาท พร้อมอาหารเช้าผู้ใหญ่2 ท่าน แต่ถ้ามีเด็กอายุเกิน4ขวบ เสียเงินเพิ่มอีก200บาท บริเวณโรงแรมไม่กว้างมากนัก สระว่ายน้ำสวยวิวทะเล ห้องพักมองเห็นวิวทะเล อาหารเช้าดูน้อยไปหน่อย รสชาดปกติทั่วไปค่ะ

ขอบคุณ Daiiad
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน และสามารถใช้เป็นที่ประชุมสัมนาสำหรับเพื่อนพนักงานได้ ห้องประชุมใหญ่มาก ที่พักสะอาด มีทั้งแบบบ้านเดี่ยว และตึก 2 ชั้น มีสระะว่ายน้ำให้ผ่อนคลาย เงียบ สงบ ประทับใจทริปที่ผ่านมามากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บ้านเดี่ยวติดทะเลบรรยาศดีม่ก
ขอบคุณ chonranee
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ได้ไปพักกับเพื่อนๆเป็นกลุ่ม ชอบที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพนัก ได้พายคายักในทะเลสนุกมากๆ
อาหารเย็นอร่อยมากค่ะ ช่วงเช้าก่อนทานอาหารได้ว่ายน้ำเล่นในสระว่ายน้ำซึ่งอยูใกล้ทะเลขณะว่ายก็เห็นวิวทะเลด้วย กลางคืนพวกเราออกมานั่งคุยกันท่ามกลางแสงดาวที่เห็นได้ชัดกว่ากรุงเทพมาก ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ panja2014
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทส่วนตัวที่อยู่ติดชายทะเล
บรรยากาศโดยรวมดีมาก ร่มรื่น เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ
สระว่ายน้ำกว้าง ติดกับทะเลเลย
ห้องพักก็สะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาดมาก
สำหรับคนไทยราคาอาจจะแพงไปหน่อย
อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น หาดเจ้าสำราญ หาร้านอาหารทะเลไม่อยาก เพียงขับรถจากรีสอร์ทไปประมาณ 5นาทีเอง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ kanjanabkk
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

เป็นปีแรกที่วันสงกรานต์ได้พาลูก ๆ 3 คนไปเที่ยวทะเล ลูก ๆเพิ่งจะโต ๆ 8.5.3 เด็ก ๆ สนุกสนานมากเล่นน้ำทะเล เล่นสระว่ายน้ำ อาหารก็อร่อย เดี๋ยวสงกรานต์ปีหน้า จะพาลูก ๆ ไปอีก. พนักงานดูแลดีมาก. ห้องพักก็น่ารัก น่าอยู่ มีหาดชายส่วนตัว แต่เก้าอี้ที่หาดมีน้อยไปนิด

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ kantiyakornk