Moonoyz

บรรยากาศดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ค. 2016
ห้องพักสวย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พักห้องระเบียงทอง มีอ่างอาบน้ำ มีห้องอาบฝักบัวอีก 1 ห้อง ห้องน้ำแยกส่วนแห้งกับเปียก แต่ต้องระวังห้องฝักบัว เป็นกระจก ตอนไม่เปิดไฟจะมองจากข้างนอกไม่เห็น แต่ถ้าเปิดไฟในห้องน้ำ ต้องดึงม่านปิด ไม่งั้นจะเห็นหมดเลย ของกินมีขายภายในโรงแรม แต่บริเวณรอบนอกร้านขายของค่อนข้างไกล
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • Official Hotel Site
4.4 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
5.2 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
6.4 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
สระว่ายน้ำ - สไลเดอร์
  • eDreams
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
SunCharm Villa Resort
  • Official Hotel Site
5.7 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
T and P Lake View
    8.0 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
    34.2 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
    สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
      5.4 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
      บาร์/เลานจ์
      Go to your Happy Price
      21.7 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
      Baanraisooksangchan
      9.2 กม. จาก แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
      ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน แก่งกระจาน
      รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ส่วนตัวพอใจกับธรรมชาติและความสงบนะคะ แต่ห้องพักเป็นไม้ก็เก่าตามสภาพ ประทับใจที่วิวสวยมีสระว่ายน้ำและสถานที่กว้างขวาง อาจจะลึกไปหน่อยหากติดขนมและน้ำหวานไปจะดีมากเพราะนอกจากร้านอาหารของรีสอร์ทแล้วแถวนั้นไม่มีร้านค้าเลย ดีที่เราทำการบ้านไปก่อนเลยไม่มีปัญหา ใครชอบความสงบและธรรมชาติแนะนำเลยค่ะ จุดด้อย ห้องน้ำของห้องสูทชั้น3 มีกลิ่นขี้นกเพราะติดกับยอดไม้พอดีเลยมีนกไปทำรัง ระวังแขกคนอื่นตำหนิเอานะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
      ขอบคุณ MukkyMuk
      รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด เป็นไปตามภาพที่รีสอร์ทนำเสนอ อากาศดี อากาศเย็นมากในตอนกลางคืน อาหารเช้าอร่อย พนักงานทุกคนเป็นมิตรและให้คำแนะนำที่ดีมาก เดินทางลำบากเล็กน้อย เนื่องจากค่อนข้างไกลจากตัวเมือง แต่คุ้มค่าในการไปพักผ่อนมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ nutjane
      รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ไปเมื่อ ต้นสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นโรงแรมที่มีที่ตั้งดีมาก บรรยากาศโดยรอบถือว่าโอเคเลยค่ะ เงียบสงบ ต้นไม้เขียวขจี คนที่รักธรรมชาติไม่ควรพลาดคะ แต่ขอตินิดหนึ่งพนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าที่ควร อย่างอื่นโอเคคะ อาหารหรือเรื่องราคา

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
      ขอบคุณ nongnay36
      รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เพิ่งเข้าไปใช้บริการเมื่อ 19สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา ที่ตั้งดีมากค่ะ แต่สภาพรีสอร์ทเหมือนขาดการดูแลเอาใจใส่ ห้องพักสภาพดีค่ะ หากมีน้องหมาไปด้วยจะต้องเสียเพิ่ม 500บาท การบริการของพนักงานต้องเพิ่มมาตรฐานมากกว่านี้อีกนิดค่ะ ดูเหมือนพนักงานจะขาดแรงจูงใจในการทำงาน และยังไม่เข้าใจหลักการบริการลูกค้าเท่าใดนัก วันที่เข้าเช็คอินเนื่องจากห้องแรกบรรยากาศอึมครึม ไม่ปลอดโปร่ง เลยขอให้พนักงานเปลี่ยนห้องให้ ตอนรอห้องใหม่พนักงานก็ไม่แจ้งค่ะว่าเจ้าหน้าที่ไปรอเปิดห้องให้แล้ว พวกเราพากันนั่งรอนานจนต้องถามว่า ได้ห้องไหม ในที่สุดพวกดิฉันก็ได้ห้องใหม่ที่น่าพอใจกว่าเดิม โล่งกว่าเดิม การตกแต่งสวยงามเป็นห้องไม้แบบโบราณ ถึงจะไม่เห็นวิวเขื่อนที่สวยงามแต่ก็คิดว่าดีกว่าเดิมมาก เลยตกลงพักที่นี่แล้วต้องรีบไปทานอาหารเย็นเพราะครัวที่นี่ปิดตอนทุ่มครึ่ง (ถ้าไม่ถามก็ไม่รู้อีกว่าครัวจะปิดตอนทุ่มครึ่ง เรามาถึงก็หกโมงเย็นละ) บรรยากาศตอนเย็นเงียบสงบดีค่ะ และดูเหมือนเราจะเป็นลูกค้าห้องเดียวของรีสอร์ท มันเงียบมาก ซึ่งก็ดีนะ สำหรับคนที่ชอบธรรมชาติอย่างเรา ไม่วุ่นวายดี เหมือนทุกอย่างกำลังจะเป็นไปด้วยดี แต่ดิฉันก็ต้องตกใจสุดๆตอนเช็คเอ๊าท์จ่ายเงิน เพิ่งทราบว่าการขอเปลี่ยนห้องต้องจ่ายเพิ่มจากที่ตกลงไว้เป็นสองเท่า ซึ่งเจ้าหน้าที่มิได้แจ้งอะไรเลย ทั้งพนักงานต้อนรับและ พนักงานช่วยยกกระเป๋า (คงคิดว่าเรารู้แต่ดิฉันไม่รู้ค่ะ) ดิฉันเสียความรู้สึกที่เจ้าหน้าที่ละเลยไม่ยอมอธิบายข้อเท็จจริงหรือกฏกติกาให้ลูกค้าเข้าใจ เพราะโดยปรกติแล้วที่พักโดยทั่วไปจะมีห้องแบบเดียวกัน ราคาเดียวกันเผื่อลูกค้าที่เรื่องมากอย่างดิฉันให้ตัดสินใจ สรุปแล้วการนอนพักค้างคืนที่นี่1คืน ดิฉันต้องจ่ายค่าห้องพักกว่า4พันบาท ซึ่งหากทราบว่าการขอเปลี่ยนห้องพักต้องจ่ายเพิ่มเป็นเท่าตัวแบบนี้ ดิฉันคงไม่เอาค่ะ ที่พักใกล้เคียงราคาย่อมเยาว์ วิวสวยไม่ต่างกันก็มีเยอะ...ดิฉันพยายามชี้แจงเพื่อให้เขาได้เข้าใจและไม่ทำแบบนี้อีกกับลูกค้าท่านอื่น ซึ่งพนักงานก็ให้ส่วนลดเพื่อแสดงความรับผิดชอบมา 15% เฮ้อ! ก็ยังแพงกว่าที่ตกลงไว้อยู่ดี... หากคุณอยากไปพักผ่อนดูวิวภูเขาสวยๆ ที่ล้อมรอบเขื่อนแก่งกระจาน บรรยากาศสงบ รับรองเรื่องวิวที่นี่จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง แต่หากท่านจองห้องพักแล้วไม่พอใจขอเปลี่ยนแปลง ก็อย่าลืมถามเจ้าหน้าที่ด้วยนะว่า ราคาเหมือนกันไหม ไม่งั้นท่านจะเสียความรู้สึกมากอย่างที่ดิฉันเจอ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องการ์เดนวิวฝั่งซ้ายมือก่อนถึงล็อบบี้ ทึบ อึมครึม ไม่น่าพัก หากมากับครอบครัวแนะนำห้องที่เห็นวิวเขื่อนแก่งกระจานค่ะ
      ขอบคุณ Chanmanee
      รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ทิวทัศน์ตรงร้านอาหารและรอบสระว่ายน้ำสวยมาก ค่อนข้างโดดเดี่ยวและหากไม่มีพาหนะมาเองแล้ว คุณต้องเตรียมใจที่จะพึ่งพาทรัพยากรของรีสอร์ททั้งหมด สระว่ายน้ำหลักและสระเด็ก/ทารกสะอาดสะอ้านดี โรงแรมมีกระท่องสองและสามชั้นในสไตล์เรือตะวันออกแบบดั้งเดิม ห้องพักสะอาดและมีเครื่องมือเครื่องใช้ให้ไม่ขาดตกบกพร่อง ผนังไม้กันเสียงไม่ได้เลย และชั้นข้างล่างจะได้ยินทุกครั้งที่มีคนเดินข้างบน เราอยู่ที่นั่นเมื่อกลางสัปดาห์ ซึ่งอยู่นอกฤดูท่องเที่ยว ทำให้มีแขกน้อยมาก เงียบสงบดี อย่างไรก็ดี ถ้าอยู่ในช่วงฤดูท่องเที่ยวหรือวันหยุดยาวของกรุงเทพจะตรงกันข้ามเลย อาหารไทยและตะวันตกของโรงแรมอยู่ในเกณฑ์ดี และราคาก็ไม่ได้บิดเบือนไปจากมาตรฐานมากนัก ตู้เย็นในห้องพักใหญ่พอจะบรรจุเบียร์ที่คุณพกพามาเองเข้าไปได้ ไวไฟฟรีสัญญาณดี (ห้อง 3 และ 4).. ฉันต้องเหยียบครัชแช่ไว้ตลอดเลย เนื่องจากการขับไปทุกที่ต้องเจอทางลาดขึ้นและลงหรือขั้นบันไดตลอดเวลา น่าประหลาดใจมากที่ไม่มีปัญหาเลยเรื่องยุง แม้ว่าโดยรอบจะมมีน้ำนิ่งอยู่เยอะมาก การให้อาหารและเล่นกับปลาทองในสระข้างห้องนั้น นับว่าเป็นความบันเทิงชั้นยอดสำหรับเจ้าหนูสี่ขวบ

1  ขอบคุณ AllyBPetchabun