น้ำตกป่าละอู
อยู่ไกล แต่ถ้าไม่ไปก็ไม่ได้

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2018
thanawit2015
Loudi, จีน
วันเดียวเที่ยวน้ำตกป่าละอู อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

Letssnapstudio
อ่านรีวิว ทั้งหมด 499 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แนะนำที่เที่ยวหันหิน ที่ไม่ใช่ทะเล | พาไปเที่ยวน้ำตกป่าละอู | ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 50 กิโลเมตร| เดินทางง่าย เส้นทางไม่ซับซ้อน | ท่องเที่ยวธรรมชาติ เดินป่า ดูน้ำตก บรรยากาศดี | ช่วงหน้าฝนต้องระวังน่ำป่าไหลหลาก | น้ำตกแห่งนี้มีทั้งหมด 22 ชั้น แต่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้แค่ 6 ชั้น | เพราะชั้นหลังจากนี้จะเป็นป่าทึบ เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้เข้าชมโดยไม่มีเจ้าหน้าที่ติดตาม | ราคาค่าเข้า : คนไทย 100 บาท | เด็ก 40 บาท | ชาวต่างชาติ 300 บาท | เข้าชมได้ตั้งแต่ เวลา 8.30 ถึง 16.00 น. | มีที่จอดรถ | ต้องเดินเท้าเพื่อเข้าชมน้ำตกชั้นต่างๆ | ความยากลำบากในการเดิน 5/10

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Letssnapstudio

น้ำตกป่าละอูอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 60 กิโลเมตร ขับรถไปประมาณ 1-1.5 ชั่วโมง สภาพทางโอเค เป็นถนนราดยาง บรรยากาศเย็นสบายเพราะอยู่ในป่า มีเจ้าหน้าที่คอยบริการ ไปช่วงหน้าร้อนจะดีมาก น้ำใสสะอาด มีปลาพลวงหินด้วย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ thanawit2015
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

น้ำเย็นมาก ใสด้วยเห็นปลาเลยค่ะ แต่ต้องทำใจเรื่องสัญญานโทรศัพนะ จะมีหายไปบ้างช่วง เหมาะแก่การพักผ่อน แช่น้ำเย็นๆ ถ่ายรูป ฟังเพลง จะมาเป็นคู่รักหรือมาเป็นหมู่คณะก็สนุกค่ะ รองรับคนได้เยอะเลย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ปลายฝน ต
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

ไปเที่ยวแก่งกระจาน เลยแวะเข้าไปเที่ยวน้ำตกป่าละอู บรรยากาศดี ร่มรื่น เย็นสบาย ไปวันธรรมดาคนน้อย แนะนำให้ไป

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
4  ขอบคุณ nonglek2512
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปมาสองครั้งค่ะสวยดีค่ะแต่ต้องไปช่วงหน้าฝนนะค่ะน้ำเยอะดีขึ้นไปชั้นสูงๆหน่อยวิวสวยดีค่ะ#ถ้าไปหน้าแล้งน้ำแทบจะไม่มีเลย

ขอบคุณ Piyaporn B