เกาะทะลุ
เกาะทะลุ สวรรค์การดำน้ำตื้น

ทริปดำน้ำที่เกาะทะลุ เป็นการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ มุ่งหน้าทางลงใต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2017
ratirats
เที่ยวเกาะทะลุ

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่เป็นฝั่งทางอ่าวไทยที่สวยงามอีกที่หนึ่งมีการดำนำ้ ดูปลาและปะการัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
neefa08
เมืองนราธิวาส, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 90 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เกาะทะลุ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สถานที่ดำน้ำตื้น Snorkeling ไม่ไกลกรุงเทพฯ
เริ่มด้วยราคาค่าเดินทางไปดำน้ำรวมมื้อเที่ยวเป็นอาหารกล่อง เครื่องดื่มและผลไม้เล็กน้อย เราจ่ายแค่ 350 บาท ดำน้ำ 3 จุด
โลกใต้น้ำของที่นี่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีบ้านปลาการ์ตูนอยู่มากมาย ซึ่งปรกติต้องไปอย่างน้องแถวๆจังหวัดสุราษฎร์ธานี และนอกจากจะมีปลาการ์ตูนแล้วยังมีหอยมือเสือตัวใหญ่ ที่มีจำนวนมากไม่แพ้กัน เรียกได้ว่า โลกใต้น้ำของที่นี่ยังคงสร้างความประทับใจได้

1  ขอบคุณ meesookde
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบบรรยากาศทะเลที่ยังสวยงาม ปะการังยังอุดมสมบูรณ์ ยังมีการดูแลที่ดีของกรุ๊ปทัวร์ มีการดูแลใกล้ชิดจากทหารเรือ ปลาการ์ตูนสวยมาก ไม่กลัวคน น้ำทะเลใสสะอาด น่าประทับใจ อยากไปอีก เหมาะทั้งคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนๆ

ขอบคุณ Muse36
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

การเดินทางครังนี้ เราพักที่ บ้านทรายทองรีสอร์ท บางสะพานน้อย เราพัก 2วัน1คืน ค่าห้องราคา 1800 บาท ราคานี้พร้อมอาหารเช้า เราซื้อแพคเกตดำน้ำกับทางรีสอร์ทในราคา 400 บาท เราไปถึงเชคอินและไปดำน้ำเลย เกาะทะลุสวยมากน้ำใส เราไปดำช่วงบ่าย อาจจะสวยน้อยกว่าช่วงเช้าๆ ลองดูค่ะ

ขอบคุณ sl0wlife
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวยมากๆ บรรยากาศทามกลางทะเล ดำน้ำชมชีวิตใต้ทะเล แต่กลัวมากๆ คือ หอยเม่นมีเยอะมากๆเลย อยากให้ลองมาเที่ยวกัน รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Nam N
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่ไม่ไกลจากฝั่งเดินทาง 30-45 นาที ทัศนียภาพสวยงาม มีรีสอร์ทเดียวบนเกาะ มีจุดดำน้ำสวยๆ เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาไม่มาก แต่อยากได้บรรยากาศทะเลทางใต้ มีปลาหลากสี และมีปะการังคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวมากมาย

ขอบคุณ Amp8lfc