เราพาครอบครัวไปพักผ่อนเมื่อวันที่ 13-15 พ.ย. ที่ผ่านมานี้เองค่ะ เราจองพูลวิลล่า 2 ห้องนอนไว้ ประทับใจมากตั้งแต่ตอนที่โทรไปสอบถามรายละเอียดแล้ว.. น้องวรกรเป็นคนรับสาย พูดคุยกับเราทั้งๆที่ตอนนั้นเรายังไม่ได้ตัดสินใจจองเลยด้วยซ้ำ ความประทับใจในการพูดคุยทำให้เราตัดสินใจจองวันนั้นโดยที่เราไม่ได้สอบถามรายละเอียดกับที่อื่นๆที่ดูเผื่อไว้เลยแล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ เป็นทริปที่ประทับใจที่สุดอีกทริปนึงเลย
ที่พักสวยมากๆ บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงเพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ.. อีกอย่างที่ประทับใจมากไม่แพ้ที่พักก็คือการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเองของพนักงานทุกคนที่นั่น รวมทั้งอาหารก็อร่อยถูกปากในราคาที่ไม่แพงเลย..
ที่นี่ทำให้เราหายเหนื่อยจากการขับรถทางไกลเกือบ 400 กิโล รับรองว่าถ้าได้ไปเห็นด้วยตา สัมผัสด้วยใจแล้ว ทุกคนจะต้องรู้สึกเหมือนกับเราแน่นอนค่ะ.. ถ้ามีโอกาสเราจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ