Expedia.com
Agoda.com
TravelocityUS$394
HurbUS$411
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่การบริการ ห้องพัก สถานที่ รร. ติดหาดเลยค่ะ รร. สงบ เข้าไปจากถนน สายหลักพอประมาณ ไม่มี7-11 บริเวณ รร. แต่มีอยู่ที่หาดบ้านกรูดขับไปประมาณ 7-8 กิโล ใกล้ มหาเจดีย์ภักดีประกาศด้วย สวยมากแนะนำให้แวะไปค่ะ เราไปพัก 3 คนพ่อแม่ลูก พักแบบ cottage ห้องพักสะอาดน้ำในห้องพักแรงดีมีอ่างอาบน้ำด้วยค่ะ mini bar ทานฟรีมีน้ำอัดลม2กระป๋อง น้ำ 4 ขวด ฟันโอ 1ห่อ กาแฟ 3in1และ ชา แต่หมอนในห้องน้อยไปหน่อยค่ะ มี CD หนังให้ยืมไปดูที่ห้องด้วย แต่ remote เครื่อง bulay ดันใช้ไม่ได้ แจ้งน้องพนักงานให้ทราบแล้วค่ะ ส่วน function อื่นๆ สระว่ายน้ำสะอาด มี popcorn กับไอศรีมโคน บริการฟรีบริเวณบาร์ใกล้ๆ สระด้วย มี fitness เล็กๆ แต่โอเคเลย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kwanhappy
Sunshine paradise ผู้จัดการโรงแรม ของ ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2022

Thank you for your guidance and support.

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสงบเงียบ ดูสวนตัว ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำติดหาด พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าเติมได้ไม่อั้น แนะนำห้องพัก 1 bedroom เพราะติดหน้าหาด นอนชมวิวทะเล และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ ANANCHAI85
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

Poolvilla 2 bedroom
ประทับใจมากค่ะ
เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว
วิลล่าหลังใหญ่มาก วัสดุดีมากๆ สระว่ายน้ำส่วนตัวใหญ่ เทียบเท่ากับบ้านพักตากอากาศ 1 หลัง
บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นได้จากสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องนอนทั้ง 2 ห้อง
อาหารเช้าอร่อย ชอบข้าวต้มกุ้ง กุ้งตัวตัวมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ 62napatt
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ตั้งแต่เข้าที่พักพนักงานบริการดี ห้องพักที่เข้าพักเป็น Pool villa ติดทะเล แค่เปิดประตูมาก็เห็นทะเลและมีสระว่ายน้ำหน้าห้องพัก ส่วนตัวมากเลย อาหารเย็นอร่อยมาก ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่านดี แม้จะมีแขกมาเข้าพักหลายหลัง โอกาสหน้าต้องไปพักอีกแน่ๆ เลย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chayagorn_17
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ทริปสั้นๆ 3 วัน 2 คืนก่อนกลับสู่ความจริงของการทำงาน
เราได้จองที่พักไว้หลายเดือนค่ะ เคยเห็นแต่รูปยังไม่เห็นของจริง คาดหวังไว้มาก กว่าจะมาถึงที่พักก็ดึกล่ะ 555 มัวแต่เที่ยวแวะโน้นนี่

แต่พอมาถึงก็แบบ เห้ยยย พนักงานก็ยิ้มแย้มดี พาเราไปที่ห้องพัก เราจองห้อง ริมหาดไว้ค่ะ เป็นแบบ pool villa พอเข้าไปที่ห้องพัก เห้ยอีกรอบ สวยๆๆๆๆ นี่ถ้าเรามาตอนพระอาทิตย์ตกคงจะสวยกว่านี้ พนักงานก็แนะนำส่วนต่างๆให้เราฟังค่ะ ถือว่าให้ข้อมูลได้อย่างดี

มาถึงเราก็จัดเลยค่ะ พุ่งลงสระ จิ๊บเบียร์แชร์ตัวกันสักพัก่อน พักผ่อน ฟินเลยยย ตื่นเช้ามาอีกวันว่าจะไปดำน้ำ เปลี่ยนใจกันเลยว่า ว่ายน้ำอยู่ที่ห้องดีกว่า แค่นี้ก็สุขแล้ววว สรุปพวกเราก็นอนแช่น้ำจิ๊บเบียร์กันทั้งวันเลยค่ะ 555 และได้เห็นความประทับใจของเพื่อนๆคนอื่นที่มากพักด้วย มีการขอแต่งงานกันด้วยค่ะ เห็นแล้วก็ยิ้มตามเลยยย

ใครอยากพักผ่อนแบบสงบ แนะนำเลยค่ะ ^^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสวย เงียบสงบ บริการดี
1  ขอบคุณ Beebiepj