สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา
น่ารักดี

ตุ๊กตามีพอสมควร แบ่งเป็น2โซน ให้เลือกเข้าชม สงบเงียบ คนไม่พลุกพล่านดี แต่ฝุ่นเยอะไปนิด ก็สมราคา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
TatsapornT
เมืองนครปฐม, ไทย
ท่องแดนตุ๊กตาน้องหมีกัน

เป็นสถานที่ยอดฮิตของราชบุรีไปแล้ว ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องแวะชมและถ่ายรูปกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2016
hotbee2099
อ่านรีวิว ทั้งหมด 20 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ผู้ใหญ่อย่างเราอาจมองว่าธรรมดา. แต่มันเติมความฝันของเด็กๆกับพี่ตุ๊กตาตัวใหญ่ๆเป็นร้อยๆตัว. ค่าเข้าอาจดูแพงไปนิด. แต่เชื่อเถอเด็กร้อง. โอ้โห!แน่ๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ warang44
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สนุกมากๆค่ะ จริงๆ สามารถไปได้ทุกเพศทุกวัย อยู่จ.ราชบุรี เป็นที่ที่มีความสนุกดี ไปเที่ยววันหยุดได้ สมกับชื่อของสถานที่จริงๆค่ะ สุนทรีย์เเลนด์แดนตุ๊กตาค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ rose a
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาสพาลูกๆไปเที่ยวสุนทรีแลนด์ ดินแดนตุ๊กตาหมี ลูกๆชอบและสนุกกับการถ่ายรูปกับพี่หมี ทุกคน happy ราคาบัตรเข้าชมรับได้

ขอบคุณ kornka
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มีตุ๊กตาเยอะมาก แต่ไม่สวยเท่าของต่างประเทศ แอร์ก็ไม่ค่อยเย็นด้วย เดินเหงื่อตกเลยค่ะ ค่าผ่านประตูก็ไม่ถูกนะคะ ถ้าไปวันธรรมดาหาของกินยากด้วยค่ะ ข้างในไม่มีอาหารขายเลย มีแต่ขนมและน้ำ อาหารมีขายเฉพาะแค่เสาร์อาทิตย์ค่ะ แนะนำให้ทานข้าวเข้าไปก่อน

สถานที่นี้เหมาะสำหรับเด็กๆค่ะ ผู้ใหญ่ที่ชอบตุ๊กตาแนะนำให้ไปเทดดี้แบร์มิวเซี่ยม สวยกว่าเยอะค่ะ

2  ขอบคุณ Tote919
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ชิวๆ ภาษาหมี ๆ น่าร้ากกก ทุกตัวเชื่อสิ สร้างน้องหม่เองก็ได้นะ รวมน้องหมีต่างชาติต่างศาสนามากมาย ได้ความเพลิดเพลินและความรู้ไปด้วยบอกเลยมันสุดยอดมากกก

ขอบคุณ Mr_Leo09