บ้านอ้อมกอดขุนเขา เป็นที่พักที่ ทิวทัศสวยงาม และอากาศดีที่นึงเลยครับ เคยมาพักที่นี่2ครั้ง พนักงานบริการ ดีและเป็นมิตรมากครับ โดยบ้านพักแต่ละที่ จะตั่งชื่อเป็นเอกลักษณ์ และการตกแต่งดีไซด์ก็เป็นเอกลักษณ์ด้วยเช่นกัน
บ้านอ้อมกอดขุนเขา รีสอร์ท @สวนผึ้ง รีสอร์ทในอ้อมกอดแห่งขุบเขา รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆในสวนผึ้งมากมาย เช่น น้ําตกเก้าโจน หรือจะเลี้ยงแกะ ที่ the scenery vintage farm หรือสวนกล้วยไม้ต่างๆ คุ้มค่าแก่การพักผ่อน เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ
บ้านที่พักชื่อ "บ้านจิกน้ำ" เพิ่งสร้างเสร็จหมาดๆเลย ครอบครัวเราเป็นครอบครัวแรกของห้องนี้ภายในห้องมีสิ่งความอำนวยความสะดวกครบเลยค่ะ บรรยากาศภายนอกดีมากๆกว้างขวาง ลูกชายวิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน มีชิงช้า มีสระว่ายน้ำไว้บริการ ด้านการบริการของพนักงานดีเยี่ยมค่ะ ด้านรสชาติของอาหารก็อร่อย มีคอฟฟี่ช๊อป&เบเกอรี่ไว้บริการด้วยค่ะ ราคาเหมาะสมดีค่ะ ชอบและประทับใจมากๆค่ะ จะกลับอีกครั้งแน่นอนค่ะ
บรรยากาศสวยงามมาก มีความเป็นธรรมชาติเหมือนกับชื่อรีสอร์ท ไปตอนหน้าหนาวอากาศสบายเหมือนไปต่างประเทศ ห้องพักดีไซน์โรแมนติกเหมาะกับคู่รักไปฮันนีมูนกัน อาหารอร่อย การบริการดีมาก เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ชอบมากๆๆอยากไปใช้บริการอีก ราคาเหมาะสม
แวะไปทานข้างกลางวันที่บ้านอ้อมกอดขุนเขา อาหารอร่อย จากนั้นได้ไปเดินสำรวจสถานที่ภายในรีสอร์ท สถานที่กว้างขวางมีบริเวณให้เดินชมวิว มุมถ่ายรูปที่หลากหลาย เห็นมีม้าอยู่ในคอก,จักรยาน สำหรับให้เช่าด้วย บรรยากาศภูเขาโอบล้อมเหมือนอยู่ในอ้อมกอดของขุนเขา บ้านพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ตั้งใจว่าครั้งหน้าจะไปพักผ่อนที่บ้านอ้อมกอดขุนเขาสัก 2 คืนครับ