Supernamwann
เมืองกาญจนบุรี, ไทย

ที่พักวิวสวยของสวนผึ้งที่รับสุนัข

รีวิวของ The Location Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ค. 2023ผ่านมือถือ
The location Resort ห่างจากตัวเมืองสวนผึ้งประมาณ 12 กิโลเมตร โดยที่พักที่นี่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงคุณสามารถที่จะนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ในทุกห้องของโรงแรมแต่มีค่าบริการนำเข้า 500 บาทและจำเป็นที่จะต้องรักษาความสะอาดรวมถึงข้าวของเครื่องใช้ของสุนัขอย่างเคร่งครัด ในตัวของรีสอร์ทจะแบ่งได้หลักๆก็คือห้องที่ติดอยู่กับสระว่ายน้ำซึ่งจะเห็นทั้งวิวสระว่ายน้ำและวิวภูเขา และห้องที่มีสำหรับผู้เข้าพักซึ่งเป็นหลังตั้งแต่ผู้เข้าพัก 4 ท่าน 6 ท่าน 8 ท่านหรือ 10 ท่าน ส่วนตัวรีสอร์ทเองนั้นจะตั้งอยู่บนเนินเขาจะมีวิวภูเขาให้เห็นของสวนผึ้งซะส่วนใหญ่ แต่ไม่ติดแม่น้ำและไม่เห็นวิวแม่น้ำนะคะนอกจะจากจะเป็นวิวหน้าห้องสระว่ายน้ำ ในส่วนของวิลล่าที่ไปพักวันนี้มีชื่อว่ามาเรียมีขนาดสำหรับ 4 ท่านซึ่งแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งอยู่แยกในห้องนอนและ 1 ห้องน้ำรับแขกและ 1 ห้องนั่งเล่นรับแขกค่ะ ในส่วนตัวของบ้านพักเองก็มีการจัดสรรในห้องนอนไว้ได้อย่างดีมีห้องน้ำในตัวเรียบร้อยดีในส่วนของห้อง living room ก็มีอุปกรณ์ทั้งตู้เย็นทีวีชุดชากาแฟเตรียมไว้ให้เรียบร้อย สำหรับด้านอาหารห้องอาหารปิด 17:00 น สามารถจะสั่งเมนูไว้ได้ล่วงหน้าราคาเป็นเหมือนร้านอาหารทั่วไปรสชาติดีค่ะ สำหรับการบริการเมื่อไปถึงรีสอร์ทแล้วจะมีรถกอล์ฟมารับให้เราไปเช็คอินซึ่งสำนักงานเช็คอินจะตั้งอยู่ใกล้ๆกับสระว่ายน้ำที่อยู่ในห้องหมู่ของดีลักซ์ cool access เมื่อเช็คอินแล้วพนักงานก็จะพาขึ้นห้องแล้วแต่ว่าท่านจะได้อยู่ห้องใดลักษณะของวิลล่าทั้งหมดที่เป็นวิลล่าเป็นหลังจะอยู่บนเนินเขาซะส่วนใหญ่เพราะฉะนั้นถ้าไม่สะดวกขึ้นลง แนะนำให้เลือกพักในห้องที่เป็นติดสระว่ายน้ำจะทำให้ไม่ต้องขึ้นลงบันไดมากนะคะแต่โดยรวมแล้วรีสอร์ทก็จะอยู่บนเนินเพราะฉะนั้นก็จะต้องเดินเป็นซะส่วนใหญ่แต่ทางรีสอร์ทมีบริการรถกอล์ฟเรียกได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ และเหมาะสำหรับการพาสุนัขมากๆเลยเพราะว่าสุนัขสามารถเดินไปได้ทุกที่เว้นแต่ที่สระว่ายน้ำและในร้านอาหารตอนเช้าค่ะ อาหารเช้าที่นี่ในวันธรรมดาจะให้บริการเป็นแบบชุดแต่สามารถเลือกสั่งซ้ำได้จนกว่าท่านจะพอใจในส่วนของชากาแฟและขนมปังสามารถบริการตัวเองได้พร้อมผลไม้ในส่วนวันเสาร์อาทิตย์หรือในวันที่มีกรุ๊ปสัมมนารีสอร์ทจะเปิดลายอาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: จองล่วงหน้านะคะ
  • eDreams
2.3 กม. จาก The Location Resort
11.8 กม. จาก The Location Resort
สระว่ายน้ำส่วนรวม
8.0 กม. จาก The Location Resort
12.6 กม. จาก The Location Resort
Go to your Happy Price
11.2 กม. จาก The Location Resort
Go to your Happy Price
13.0 กม. จาก The Location Resort
13.5 กม. จาก The Location Resort
Bungalow view
9.2 กม. จาก The Location Resort
Go to your Happy Price
10.0 กม. จาก The Location Resort
12.8 กม. จาก The Location Resort
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สวนผึ้ง
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020