อ่านรีวิวและสอบถามจากคนที่ไป ใครๆก็ว่าดี แต่เราไม่ประทับใจเท่าไหร่
สิ่งที่เราชอบ
1 - ทำเล ใกล้ the scenary และมีร้านกาแฟน่ารักๆบนเส้นทาง 2-3 แห่ง ปากทางเข้ามี 7-11 ทำให้หาซื้อของใช้ได้สะดวก
2 - บรรยากาศโดยรวม ร่มรื่น ได้รับการดูแลอย่างดี
3 - มีกิจกรรมให้ทำค่อนข้างเยอะ
4 - พนักงานส่วนใหญ่ให้บริการดี ยิ้มแย้ม ยกเว้นพนักงานต้อนรับคนนึงที่เราไปถามเรื่องสระว่ายน้ำ ชักสีหน้าใส่เหมือนไม่พอใจที่เราถาม
สิ่งที่เราไม่ชอบ
1 - สระว่ายน้ำ น้ำออกเขียวๆ ดูไม่น่าเล่น พอถามพนักงานก็ได้รับคำตอบว่าเพราะฝนตก ต้องรอวันรุ่งขึ้น พอวันรุ่งขึ้นน้ำก็ยังสีเหมือนเดิม เดินไปถามอีกได้รับคำตอบว่าต้องอีก 2-3 วัน สุดท้ายบอกว่าน้ำมันก็สีนี้ปกติ แขกคนอื่นๆก็ลงว่ายกัน และพนักงานทำหน้าเหมือนเราทำเป็นเรื่องมากไปเอง
2 - เตียงนอน นอนแล้วไม่ค่อยสบาย เมื่อย และ baby cot ของทางโรงแรมคือ playpen แบบใส่เบาะ ซึ่งมันจะไม่เรียบและมั่นคงเท่าเตียงนอนเด็กจริงๆ playpen แบบนี้ใช้เป็น daybed สำหรับทารกได้ แต่นอนทั้งคืนไม่ไหวเพราะถ้าเด็กพลิกตัวมันจะไหว ทำให้เด็กตื่น สุดท้ายลูกเราก็ต้องมานอนบนเตียงผู้ใหญ่ และเค้าคิดเงินเพิ่มคืนละ 300 บาท
3 - การตกแต่ง ดูไม่น่าเกลียด แต่การเอาผ้าลายดอกๆหลายๆแบบมาแต่งทำให้ดูรกตาไปบ้าง ของกระจุกกระจิกเยอะมาก
4 - อาหารเช้า รสชาติธรรมดา บางอย่างน่าจะทำได้ดีกว่านี้ (โดยเฉพาะอาหารฝรั่ง พวกวาฟเฟิล) ตัวเลือกไม่เยอะเท่าไหร่
โดยรวมเราก็รับได้ แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าแพงกว่าสิ่งที่ได้รับ ไม่ประทับใจ