มาพักที่นี่ในช่วงหน้าฝนเดือนกันยายน บรรยากาศดีไปอีกแบบค่ะ ที่พักสวยมากๆให้ความรู้สึกอบอุ่น บ้านพักมีหลายแบบไม่ซ้ำกัน เดินทางมาเที่ยวได้สะดวก มีสระว่ายน้ำ และวิวภายในรีสอร์ทให้ถ่ายรูป หรือเดินเล่นมากมาย และยังมีห้องอาหารภายในรีสอร์ทอีกด้วย
สถานกว้าง มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปเยอะมาก เสียดายไม่ได้พักเนื่องจากมากันหลายคนมีห้องไม่พอ ไว้มีโอกาสจะกลับไปอีก ชอบตั้งแต่ทางเข้าเลย มีป้ายน่ารักๆ ทำให้รู้สึกอยากเข้าไปสัมผัสด้านใน แต่พอรู้ว่าห้องเต็มเลยไม่เข้าไปกลัวจะเสียดายไปมากกว่านี้
สถานที่โอเครมาก รีสอร์ทสวย บรรยากาศดี มีวิว ทิวทัศน์ ภูเขา และมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะธรรมชาติมากๆ บ้านพักเป็นวิลล่าส่วนตัวตกแต่งได้น่ารักเป็นสไตล์ต่างประเทศ พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี ยิ้ม ทักทายตลอด มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะมากมาย ทั้งขี่ม้า ยิงธนู ให้อาหารแกะ ให้อาหารปลา มีสระว่ายน้ำ ประทับใจมากๆครับ มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
ในนามของสวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ sangwan sสำหรับการรีวิวค่ะ หากมีโอกาส ให้สวิสวัลย์ ฮิพ รีสอร์ท ได้บริการ ในครั้งหน้าอีกนะค่ะ
ได้มีโอกาสมาพักที่สวิสวัลเล่ย์ ฮิพ รีสอร์ท ซึ่งเราอยากมาพักนานมากแล้วเพราะจากที่ดูรีวิวคือที่พักสวยมาก พอมาได้พักเอง สวยสมคำร่ำลือจริงๆ เราคิดวิเคราะห์หนักมากว่าจะเลือกบ้านหลังไหน สุดท้ายเลือก No.15 Dolcetto ซึ่งมีอ่างอาบน้ำใหญ่มาก และวิวหน้าบ้านคือทะเลสาป ข้อเสียของ Dolcetto คืออาจจะพลุกพล่าน เพราะอยู่ติด fitness ของทางรีสอร์ท แต่ช่วงที่เราไป fitness ปิดปรับปรุง ก็เลยได้ความส่วนตัวมาเต็มๆ แต่เราก็ไม่แน่ใจว่าถ้าเปิดปกติจะมีคนมาเล่นมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากเป็นวันพักผ่อน น่าจะนอนชิลล์ในบ้านมากกว่า เพราะบ้านหลังใหญ่มากมีดาดฟ้าไว้นอนเปลญวนสบายใจอีกต่างหาก
ดีทุกอย่าง กิจกรรมเยอะมาก สถานที่สวยงาม มีเก่าบ้างแต่รับได้วิลล่าสวย และยังวิวดีมาก อาหารเช้าเป็นชุด อาหารสั่งใน รร อร่อยมาก และราคาถูกกว่า รร ทั่วไปมาก สระว่ายน้ำ สต ดีสระว่ายน้ำหลัก สวยมาก ประทับใจทุกอย่าง คราวหน้าจะขนครอบครัวมาด้วย