Expedia.com
Agoda.com
Priceline
Travelocity
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ช่วงไฮซีซั่นเขาไม่เปิดขายผ่านตัวแทนนี่นา ก่อนไปพยามจองผ่านหลายที่(ทราเวิลโลก้า-อะโกด้า-โฮเต็ลบุ๊คฯลฯ)มีแต่ขึ้นว่าห้องเต็มตลอดทั้งที่จริงๆว่าง ต้องจองตรงถึงจะได้ห้อง
ก่อนไปหาอ่านรีวิวดู เห็นที่นี่ได้ในระดับ3ดาว แต่พอไปพักเข้าจริงๆค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว(มีขลุกขลักบ้างบางเรื่องตามประสาวันธรรมดา คราวหน้าจะพยามไปวันเสาร์-อาทิตย์ดู)
รีสอร์ทสวย ห้องพักหรู(ตรงนี้ถึงคิดว่ามันน่าจะ5ดาวมากกว่า) เคยอ่านเจอบางรีวิวว่าห้องเก่าแล้ว-แอร์ก็ดัง แต่ห้องที่เราไปพักไม่เป็นแบบนั้นเลย สะอาดสะอ้านใช้ได้ทีเดียว และที่ชอบมากที่สุดคือกิจกรรมทุกอย่างฟรีไม่อั้น มาที่นี่ที่เดียวครบจบเลย จะไปซ้ำอีกแน่นอน แต่ต้องหาวันว่างก่อน

ขอบคุณ Nlohajinda
Swissvalley H ผู้จัดการทั่วไป ของ สวิสวัลเล่ย์ ฮิพ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ในนามของสวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ Nlohajinda สำหรับการรีวิวค่ะ หากมีโอกาส ให้สวิสวัลย์ ฮิพ รีสอร์ท ได้บริการ ในครั้งหน้าอีกนะค่ะ

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

มาพักที่นี่ในช่วงหน้าฝนเดือนกันยายน บรรยากาศดีไปอีกแบบค่ะ ที่พักสวยมากๆให้ความรู้สึกอบอุ่น บ้านพักมีหลายแบบไม่ซ้ำกัน เดินทางมาเที่ยวได้สะดวก มีสระว่ายน้ำ และวิวภายในรีสอร์ทให้ถ่ายรูป หรือเดินเล่นมากมาย และยังมีห้องอาหารภายในรีสอร์ทอีกด้วย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ panitnart j
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานกว้าง มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปเยอะมาก เสียดายไม่ได้พักเนื่องจากมากันหลายคนมีห้องไม่พอ ไว้มีโอกาสจะกลับไปอีก ชอบตั้งแต่ทางเข้าเลย มีป้ายน่ารักๆ ทำให้รู้สึกอยากเข้าไปสัมผัสด้านใน แต่พอรู้ว่าห้องเต็มเลยไม่เข้าไปกลัวจะเสียดายไปมากกว่านี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ LovelyMD
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2018

สถานที่โอเครมาก รีสอร์ทสวย บรรยากาศดี มีวิว ทิวทัศน์ ภูเขา และมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะธรรมชาติมากๆ บ้านพักเป็นวิลล่าส่วนตัวตกแต่งได้น่ารักเป็นสไตล์ต่างประเทศ พนักงานทุกคนอัธยาศัยดี ยิ้ม ทักทายตลอด มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะมากมาย ทั้งขี่ม้า ยิงธนู ให้อาหารแกะ ให้อาหารปลา มีสระว่ายน้ำ ประทับใจมากๆครับ มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ sangwan s
Swissvalley H ผู้จัดการ ของ สวิสวัลเล่ย์ ฮิพ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2019

ในนามของสวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ sangwan sสำหรับการรีวิวค่ะ หากมีโอกาส ให้สวิสวัลย์ ฮิพ รีสอร์ท ได้บริการ ในครั้งหน้าอีกนะค่ะ

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ได้มีโอกาสมาพักที่สวิสวัลเล่ย์ ฮิพ รีสอร์ท ซึ่งเราอยากมาพักนานมากแล้วเพราะจากที่ดูรีวิวคือที่พักสวยมาก พอมาได้พักเอง สวยสมคำร่ำลือจริงๆ เราคิดวิเคราะห์หนักมากว่าจะเลือกบ้านหลังไหน สุดท้ายเลือก No.15 Dolcetto ซึ่งมีอ่างอาบน้ำใหญ่มาก และวิวหน้าบ้านคือทะเลสาป ข้อเสียของ Dolcetto คืออาจจะพลุกพล่าน เพราะอยู่ติด fitness ของทางรีสอร์ท แต่ช่วงที่เราไป fitness ปิดปรับปรุง ก็เลยได้ความส่วนตัวมาเต็มๆ แต่เราก็ไม่แน่ใจว่าถ้าเปิดปกติจะมีคนมาเล่นมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากเป็นวันพักผ่อน น่าจะนอนชิลล์ในบ้านมากกว่า เพราะบ้านหลังใหญ่มากมีดาดฟ้าไว้นอนเปลญวนสบายใจอีกต่างหาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PornphanRaknoi