สวยมากๆๆๆๆ แฟนเป็นคนจองที่พักบอกว่าสวย แต่เราไม่ได้ขอดูหรอก
พอไปถึงสวยจริงๆ บรรยากาศดีสุดๆ อาหารก็อร่อยมาก ไปถ่ายรูปเพลินเลย ไปค้าง1คืน เราว่าน้อยไปเสียดาย อยากอยู่นานๆ
สวยจริงๆคะ ชอบ
ว่างๆจะไปพักใหม่นะคะ
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
สวยจริงๆคะ ชอบ
ว่างๆจะไปพักใหม่นะคะ
ชอบที่นี่มาก ตกแต่งสไตล์ยุโรป
ห้องพักเป็นอย่างในภาพเลย
ห้องน้ำทีกว้างขวาง ระเบียงชิวหน้าบ้าน
คืออาจจะดูราคาสูง แต่คุ้มค่าสุดๆ
มีจักรยานให้ยืมฟรี แต่รีสอร์ทไม่ค่อยใหญ่นัก
ปั่นไม่ถึง5นาทีก็รอบละ
ไวไฟแต่ละห้องแรงมากอันนี้ขอชม
แต่ฟูกกับหมอนนอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่
เมื่อได้ไปถึงรีสอร์ทและเดินเข้าไปชมด้านใน เหมือนหลุดเข้าไปในเมืองอะไรสักอย่าง ที่ไม่ใช่ราชบุรี สวยมากและโรแมนติคมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ การตกแต่งแต่ละห้องพักก็ให้อารมณ์คนละแบบ เนื่องจากการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน มีโอกาสก็อยากกลับไปพักอีกครั้ง ถ้าใครได้ไปเดินงานท่องเที่ยวไทย ไปหาสอยไว้นะคะ คุ้มค่ามาก
บรรยากาศสวยงามมาก สไตล์ยุโรป ไปตอนหน้าหนาวอากาศสบายเหมือนไปต่างประเทศ ห้องพักดีไซน์โรแมนติกเหมาะกับคู่รักไปฮันนีมูนกัน อาหารอร่อย การบริการดีมาก เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ชอบมากๆๆอยากไปใช้บริการอีก ราคาเหมาะสม
เป็นรีสอร์ทที่สวยและมีความเป็นธรรมชาติอยู่มากภายในรีสอร์ทร่มรื่น มีการตกแต่งได้อย่างกลมกลืนเห็นแล้วชอบเลย เหมาะกับการเดินเล่นถ่ายรูปมาก ด้านหน้าจะเป็นร้านอาหาร นั่งทานอาหารไปมองวิวสวยๆไปแค่นี้ก็มีตวามสุขแล้ว
เหมือนอยู่ในต่างประเทศเลยไปมาเมื่อพ.ย.เมื่อปีที่แล้ว การจัดสวนสวยงามมากถ่ายรูปได้ทุกวิว
สระว่ายน้ำก็อยู่ในตำแหน่งที่ดี ห้องพักและห้องอาหารบางโรงแรมในต่างประเทศยังสู้ไม่ได้ครับ
สิ่งที่อยากให้มีเพิ่มคือมีดนตรีเล่นสดเช่นเปียโนหรือไวโอลินในเดือนพ.ย.-ธ.ค.สำหรับหน้าหนาวเฉพาะ