Expedia.com
Orbitz.com
Agoda.com
PricelineUS$70
Booking.comUS$75
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาสได้ไปพัก 1 คืน ที่ห้อง Fattoria พร้อมน้องหมา 1 ตัว ขนาดของห้องพักถือว่าดีมาก เพราะกว้างขวางมาก การตกแต่งถือว่าดีมากๆ

ข้อแนะนำในส่วนของห้องพักคือความสว่างอาจจะเพิ่มมากขึ้นอีกหน่อย และตอนนี้ในห้องพักจะใช้ไฟสีขาว เลยทำให้มีความรู้สึกแปลกๆ ลองใช้ไฟสีเหลืองดู อาจจะทำให้บรรยากาศของห้องพักสวยขึ้นก็ได้

ได้สั่งอาหารจากรูมเซอร์วิสมาทานที่บ้าน รสชาติของอาหารถือว่าอร่อยใช้ได้ ราคาก็ถือว่าปกติ อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้

อาหารเช้าถือว่าใช้ได้ ตัวเลือกเยอะพอควร

สระว่ายน้ำจะไม่มีพนักงานอยู่เลยระหว่างที่เข้าพัก เลยทำให้ไม่รู้สึกอยากใช้สระเท่าไหร่ เหมือนไม่มีคนเฝ้าเลย

ส่วนบรรยากาศโดยรวมของรีสอร์ทชอบมากๆ สวยงาม ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก

2  ขอบคุณ acncgarcon
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ไปพักห้อง Juliet ห้องสวย แต่เก่าตามกาลเวลา วิวสวยงาม อาหารอร่อยค่ะ ไปตอนหน้าฝน อากาศดี แต่มีแมลง ข้อเสียคือไกลถ้าเทียบกับ resort อื่น ทริปที่ไปเจองูกำลังกินหนู หรือ กบนี่แหละ งูตัวไม่ใหญ่ เจ้าหน้าที่จับมาแล้วก็ไปปล่อยที่ใกล้ๆ แต่อยู่ใน resort อันนี้ไม่เห็นด้วยเพราะอาจทำอันตราแขกได้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Sherpa29561484173
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถึงโรงแรมจะอยู่ค่อนข้างไกล แต่สวยแบบมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง สวยแบบอังกฤษ มุมถ่ายรูปเยอะ มีสวนสวยๆ มุมในบ้าน รอบบ้านก็สวย ที่จอดรถมีหลังคาทั้งด้านบนและด้านล่าง อาหารเช้าอยู่ด้านบนของล็อบบี้ มุมสวยและเห็นวิวของที่พัก ห้องพักดี กว้างใหญ่ เสียดายไม่มีslipperให้ แต่มีรองเท้าแตะให้สำหรับเดินนอกบ้าน อ่างในบ้านค่อนข้างเล็ก เพราะเป็นอ่างสวยสไตล์อังกฤษ อ่างด้านนอกใหญ่ แต่ต้องทำความสะอาดนิดนึงเพราะใบไม้ร่วงเยอะค่ะ ทีวีจอแบนแต่จอเล็กไปหน่อยค่ะ สำหรับห้องขนาดนี้ มุมดาดฟ้าด้านบนเป็นมุมสังสรรค์ที่ดีมากๆ บรรยากาศและวิวดี ทางโรงแรมได้แจ้งไว้แล้วว่า ไม่มีชุดคลุมอาบน้ำให้ ซึ่งก็ไม่เป็นปัญหาค่ะ ในตู้เสื้อผ้าเป็นโล่งๆ ไม่มีตู้เซฟนะคะ
พนักงานยกกระเป๋าบริการสู้ตายเลยค่ะ บริการดีมากจริงๆ ขอชื่นชม

5  ขอบคุณ lynn_duangkamol
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ห้องพักหอม สะอาด แต่อาหารเย็นในที่พัก เหมือนสั่งมาทิ้ง กินไม่ได้ ไม่อร่อยเลย เสต็กหมูแข็งแห้งน้ำซอสใสๆเหนียวๆเหมือนราดหน้า เต้าหู้ซอสโหระพาหวานเหมือนกินน้ำเชื่อม ไม่ได้กลิ่นโหระพาเลย ปูนิ่มข้างในเปียกจนรู้สึกว่าแหยะๆไม่อยากกินต่อ อร่อยสุดคือกระเทียมที่โรยมา. อาหารคือสิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกดีและประทับใจ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Departure29580192659
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

เงียบสงบ สวย เป็นกันเอง อาหารอร่อยมาก บรรยาการ ดีมากเหมือนอยู่อีกประเทศหนึ่งเลยทีเดียว สระว่ายน้ำบรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก สรุปคือดี อยากไปอีกสักครั้ง
ไปช่วงหน้าหนาวก็ดีนะคับ ไปช่วงหน้า ฝนก็ดีคับ หมอกเยอะ เตรียมชุดไปหนาๆนะคับ กันไม่สบาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ปพน ว