StayForLong
Agoda.com
Trip.com
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

รีสอร์ทเล็กๆ แต่น่ารักๆ ที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี มาที่นี่จะได้สัมผัสไอหมอกบางๆในตอนเช้า เป็นรีสอร์ทที่ทำมา เหมือนให้คู่รัก
มาพักผ่อนโดยเฉพาะ เขาใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น โรงจอดรถ เบอร์โทรศัพท์ ร้านอาหาร ห้องนอน แม้แต่เสื้อคู่รักก็มีจำหน่าย รัก ณ สวนผึ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเป็นส่วนตัว คู่รัก หรือ สานสัมพันธ์ของคนในครอบครัว หรือมาสังสรรค์ในกลุ่มพื่อน เป็นการส่วนตัว ก็พอเหมาะกับพื้นที่เล็ก ๆ แห่งนี้ ที่เต็มไปด้วยรักมากมาย กับ รักแรกพบ รักหวานชื่น รักล้นใจ รักเธอที่สุด รักเธอคนเดียว รักมิรู้ลืม รักกันปานจะกลืน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ aom_mymy
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทเล็กๆ แต่มีจุดสำหรับถ่ายรูปน่ารักๆหลายมุม ไปช่วงฝนตก หลังฝนตกอากาศก็เย็นสบาย รีสอร์ทอยู่ใกล้กะ Alpaca hill อาหารเช้ารีสอร์ทอร่อยดี ส่วนมื้อเย็นสั่งมาทานที่ห้องพักได้ แต่นานนิดนึง ขอบอกอร่อยมากกก ภายในห้องนอน ห้องน้ำสะอาดมากค่ะ ส่วนสัญญาณดีแทคไม่มีค่ะ ขึ้น no service ไปเลย เมื่ออยู่ในห้องพัก

ขอบคุณ powder27
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2014

บ้านพักน่ารักมาก มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก ถ้ามองจากภายนอก จะทำให้เกิดความสงสัยว่า อยู่ในบ้านแล้วจะร้อนไหม ดูเล็กๆ ไม่แออัดหรอ แต่ถ้าเข้าไปแล้ว ก็สวยดี แปลกใหม่ ไม่เหมือนพักโรงแรม แต่ชอบบรรยากาศข้างนอก น่าถ่ายรูปทั้งนั้นเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ kaiteerak
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2014

สถานที่ตั้งของรีสอร์ท ไม่ไกลมาก
พนักงานที่นี่ บบริการโอเค
สิ่งที่ประทับใจ ก็คือ
1. ความแตกต่างของโทนสีแต่ละบ้าน ไม่เหมือนกัน
2. ด้านบน ก็จะเป็น มุมดาดาฟ้า นอนดูดาว ก็เห็นค่ะ แต่ว่ากลัวมียุง เลยขึ้นไปดูดาวแปบเดียว
3. มีมุมถ่ายรูป น่ารักๆหลายมุมเลยทีเดียว

บรรยากาศดดยรอบ เงียบสงบ เนื่องจากเป็นช่วง Low season ผู้คนเลยไม่เยอะมาก
ได้ความเป็นธรรมชาติจริงๆ โรแมนติกไปอีกแบบค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องแต่ละห้อง มีสีสันที่แตกต่างกัน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ moomiika
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

หลังจากที่ทำงานติดต่อกันมาหลายเดือน ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ รักณสวนผึ้ง ซึ่งเป็นอีก 1 ที่ที่อยากไปพักมาก แล้วฝันก็เป็นจริงเมื่อมีโอกาสได้ไปเยือน ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปณบริเวณรีสอร์ทนี้ ความประทับใจก็เกิดขึ้นเมื่อพนักงานให้การบริการที่ดีมาก ที่พักก็น่ารักมาก สีสวยทุกหลัง ภายในตกแต่งอย่างน่ารักและลงตัว เจ้าของรีสอร์ทให้คามเป็นกันเองที่สุด บริเวณโดยรอบมีที่ให้ถ่ายภาพมากมาย เป็นอีก 1 ที่พักที่ประทับใจที่สุดค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
12  ขอบคุณ koranich