บรรยากาศดีมากค่ะ อากาศร่มรื่น และเป็นธรรมชาติสุดๆสำหรับสถานที่แห่งนี้ เหมาะไปทั้งกับเพื่อนหรือไหเป็นครอบครัวภายในรีสอร์ท สวยงาม แต่ช่วงที่ไปอากาศร้อน เย็นๆแค่ช่วงเช้า ถ้าไปหน้าหนาว น่าจะน่าเที่ยวและอากาศดีกว่านี้ค่ะ
ประทับใจมากครั้งนี้มาพักกับครอบครัวห้องสวย กว้าง วิวดี บรรยากาศโอเคเลย สระว่ายนำ้ก็งาม แถมยังมีกิจกรรมในรีสอรท์ด้วย รับรองไม่ผิดหวัง ราคาห้องก็มิตรภาพ อาหารแซ่บเวอร์ ปลาทับทิมทอดกระเทียม อาหารเช้าก็หร่อย ข้าวต้มเครื่อง ไข่กะทะ ขนมปังบันเนยสดหร่อยมาก มีโอกาสมาเยือนใหม่
สถานที่สวยงามบรรยากาศดี มีหมอกให้เห็น เย็นสบาย เงียบสงบ ใกล้สวนน้ำของสวนผึ้ง ใกล้ อัลปาก้าฟาร์ม เหมาะกับการพักผ่อน ใครที่มาแบบกลุ่มก็เหมาะนะคับ ห้องที่พักสะอาด สวยงาม คนที่บริการพูดจาดี มีเครื่องเล่นdvdพร้อมเครื่องเสียงชุดเล็กให้เล่นด้วย
ที่พัก สะอาด หาง่าย ถ้าต้องการความสงบ แนะนำให้ไปที่นี่เลย พนักงานดูแลดี อบอุ่น บรรยากาศโดยรวมสรุปว่าสวยงามมาก มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆด้วย ได้ไปพักกับคนรัก ค้าง 2 คืน จนวันสุดท้ายไม่อยากกลับเลย มีความสุขมาก ได้อยู่กับคนรัก และที่พักที่สงบ บรรยากาศเป็นใจ ทุกอย่างลงตัว จนเราสัญญาว่าจะกลับมาพักที่นี่ทุกปี
เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ข้างในมีบ้านหลายแบบ เป็นสีสันแนวลูกกวาด มีมุมถ่ายรูปหลายมุม เจ้าของตั้งใจทำ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดี เช้าๆ เจ้าของรีสอร์ทจะออกมาช่วยถ่ายรูปให้ลูกค้าและส่งให้ลูกค้าเป็นที่ระลึกด้วย ราคาห้องพักไม่ได้แพง ค่อนข้างประทับใจและอยากแนะนำต่อค่ะ