Morning Glory Resort ได้รับความเสียหายจากพายุฝนที่ถล่มครั้งล่าสุด ทำให้ถนนเข้ารีสอร์ทส่วนหนึ่งได้รับความเสียหายจากแม่น้ำที่ขนาบสองข้าง รีสอร์ทที่เรียบง่ายแห่งนี้บริหารงานโดยคู่สามีภรรยาที่อายุน้อย มีบริการวิลล่าเพียงสี่หลัง... ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวที่ผมชอบ เจ้าของชอบทำขนมอบดังนั้นที่นี่จึงจะมีร้านเบเกอรี่เพิ่มขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้มาพัก เมื่อเอ่ยถึงสวนผึ้ง คนไทยจะคิดถึงแกะ อย่างไรก็ตามรีสอร์ทแห่งนี้ไม่ใช่สถานที่ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ที่คลั่งไคล้แกะ ที่มีมีทุ่งลาดบริเวณกว้างซึ่งมีกระต่ายกว่าร้อยตัว กระต่ายจะหลบซ่อนตัวเมื่อแดดแรงจัดในตอนบ่าย ดังนั้นเวลาที่จะเห็นกระต่ายคือยามเช้า ตอนอากาศเย็นสบาย หรือยามเย็นเมื่อพระอาทิตย์ใกล้ตก รีสอร์ทมีบริการอาหารให้กระต่าย หากคุณชอบกิจกรรมแบบนั้น อาหารเช้าเป็นอาหารตามสั่งบนชั้นสองซึ่งมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ อาหารเรียบง่าย เราได้รับประทานข้าวต้ม เบค่อน ไข่ ผลไม้ และกาแฟ สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับการว่ายน้ำยามบ่าย แต่ตอนเช้าดูขุ่นไปหน่อย แต่โดยรวมๆ แล้ว ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน คำที่อธิบายที่นี่ได้ดีที่สุดคือ "เรียบง่าย" นอกจากนี้ไม่ควรคาดหวังบริการรูมเซอร์วิสและความเอาใจใส่ของพนักงาน เพราะจำนวนพนักงานที่มีจำกัด ประสบการณ์ที่ได้จะเหมือน Bed and Breakfast ที่ดีๆ มากกว่า