เราแวะตอนขากลับจากสวนผึ้ง วันนั้นคนน้อยมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะค่าเข้า ราคา 60 บาทหรือเปล่า... อ่านเพิ่มเติม
มาแล้วจ้า สะพานไม้ไผ่ ดูวิวภูเขา ตอนไปมีหมอกด้วย สวยมากกกก ค่าเข้าไม่แพง แถมมีของขายเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าหาซื้อเทียนประดับบ้านมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง มีเทียนให้เลือกหลายแบบ ทั้งเล็ก ใหญ่ หรืออยากจะทำเองก็ทำได้ มีร้านกาแฟ ร้านไอติมที่สามารถมองเห็นวิวภูเขา ป่าไม้ได้อย่างสวยงาม
สำหรับคนมาสวนผึ้งต้องไม่พลาด บ้านหอมเทียน บรรยากาศดีดี๊ เหมาะกับคนที่ต้องการถ่ายรูปไว้อวดเพื่อนๆ รับรองจะไม่ผิดหวัง ค่าเข้าชม 60 บาท นำไปแลกเทียนหอมได้ 1 อันนะ (แต่เราซื้อกับรีสอร์ทพี่พักได้ในราคา 40บาท)
ไปสวนผึ้งกี่ครั้งก็ต้องแวะทุกครั้ง เทียนน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดี ที่ชอบมากคือเทียนโดราเอม่อนตัวใหญ่ น่ารักมาก ค่าเข้าไม่แพง
ก่อนกลับ แวะบ้านเทียนหอม เลือกซื้อเทียน และของฝาก น่ารักๆ บรรยากาศภายในร่มรื่น เดินชมร้านเทียน และของตกแต่งเก๋ๆ
ถ้ามาสวนผึ้งไม่รู้จะไปเที่ยวไหนให้มาที่นี่
มีของกินขาย มีกาแฟ มีร้านเทียน น่ารักๆ สำหรับซื้อไปฝาก
มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ด้วยนะ ชอบมากเลย
ที่สำคัญร้านอาหาร อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ชอบบรยาการศที่นี่มาก ใช้เทียนจุดประดับตกแต่งสถานที่ตลอดทางเดิน มีเทียนหลายสีให้ได้ซื้อกลับไปเป็นของที่ระลึก แต่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมสถานที่