เราแวะตอนขากลับจากสวนผึ้ง วันนั้นคนน้อยมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะค่าเข้า ราคา 60 บาทหรือเปล่า... อ่านเพิ่มเติม
มาแล้วจ้า สะพานไม้ไผ่ ดูวิวภูเขา ตอนไปมีหมอกด้วย สวยมากกกก ค่าเข้าไม่แพง แถมมีของขายเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศที่นี่ชิลๆ ที่สำคัญกาแฟด้านบนสุดอร่อยและวิวสวยมากก แน่นอนต้องขึ้นเนินนิดนึง ถ้ามีโอกาสเดินให้ถึงนะครับ
มีค่าบริการคนละ 60 บาทซึ่งจะได้เทียน1ถ้วน อากาศค่อนข้างร้อนเหมาะกับผู้ที่ชอบของเก่าๆ และชื่นชอบเทียนคุณสามารถทำเทียนเองได้ด้วยมีค่าบริการนะคะ
สถานที่ท่องเที่ยวฮิปๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆมากมาย มีกิจกรรมให้ฝึกทำเทียน ทั้งปันเทียนเป็นแกะ หรือแล้วแต่จินตนาการ
ก็เป็นอีกที่นึงที่น่าไปเก็บรูปสักหน่อย บางทีมีโปรจาก galaxy gift เข้าฟรีครับ แน่นอนของผมเข้าฟรีและได้เทียนมาฟรีด้วย ไปกับแฟน แฟนผมก็ใช้ ss galaxy เหมือนกัน ที่สำคัญ ได้โปร 2 คนสุดท้ายของเดือน เกือบไปแล้ว ^^ มีกิจกรรมให้ทำเทียนเองด้วย
ที่นี่มีเทียนหลากหลายแบบเลยค่ะ
สำหรับคนชอบเทียนควรมา
คนที่ชอบถ่ายรูปก็ควรมาค่ะ มีมุมให้ถ้ายรูปหลายมุมเหมือนกัน
แต่ที่นี่เสียค่าเข้าชมนะคะ
บ้านหอมเทียนเป็นที่เที่ยวหนึ่งในสวนผึ้ง ที่นี่มีเทียนหอมรูปร่างแปลกตาน่ารักน่าชัง เหมาะกับการซื้อเป็นของฝาก ของที่ระลึก บรรยากาศดูย้อนยุค มีของขายตั้งแต่สมัยเรายังเป็นเด็กๆ อยู่ มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ มุมศิลปะ บริการนวดแผนไทย ฯลฯ และสิ่งที่สำคัญเป็นสถานที่เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป รับรองชอบที่นี่แน่นนอน