บันทึก
สะพานไม้ไผ่

NeungTip
สวนผึ้ง, ไทย
บ้านหอมเทียน @สวนผึ้ง

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ratirats
อ่านรีวิว ทั้งหมด 101 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาแล้วจ้า สะพานไม้ไผ่ ดูวิวภูเขา ตอนไปมีหมอกด้วย สวยมากกกก ค่าเข้าไม่แพง แถมมีของขายเยอะด้วย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับนั่งกินกาแฟชิลๆ และซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ NeungTip

บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง ด้านในจะมีเทียนจุดรอบเขา หากไปตอนเย็นจะสวยมาก จะมีเทียนจุดตามทางเดิน ไปจนถึงร้านกาแฟ เข้าไปด้านในจะมีจุดชมวิวเทือกเขาตะนาวศรีที่กั้นชายแดนไทยพม่า บรรยากาศดีมาก เสียค่าเข้าคนละ 60 บาท และนำบัตรไปแลกเทียนหอมได้ 1 ชิ้น มีจุดให้ถ่ายรูปเช็คอินภายในเยอะมากค่ะ ลองแวะไปเที่ยวชมกันได้ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ratirats
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เปิดมานานไปตั้งแต่ค่าเข้า 20 บาท ตอนนี้ 60 บาท ยังคงบรรยากาศเดิมไว้ เพิ่มเติมคือมีร้านกาแฟ ร้านนั่งกิน ด้านบน มีเทียนหลากหลายรูปแบบ คนที่ชอบถ่ายรูปคงไม่พลาด คงได้รูปสวยมาแน่นอน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ MaM1158
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สถานที่ท่องเที่ยวชมเทียนแกะสลักเป็นรูปต่างๆสวยงาม สีสันสดใส เสียค่าเข้าคนละ 60 บาทสามารถแลกเทรยนได้ 1 อัน เหมาะสำหรับการถ่ายรูป.มีกิจกรรมสอนทำเทียน เป็นรูปต่างๆ มีขนมโบราณขาย ทีเด็ดคือข้าวโพดกินสด หวานอร่อยมาก ระหว่างทางเดินชมมีร้านขายของให้เลือกซื้อมากมาย ร้านขายเทียนหอมมีเทียนสวยงามให้เลือกหลากหลายแบบ หลายกลิ่นราคาไม่แพง เด็กๆชอบมากเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ ThAnyaPla
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เสียค่าเข้าแต่สามารถนำไปแลกเทียนหอมได้ สถานที่สวยเหมาะแก่การถ่ายรูป มีห้องน้ำตลอดทาง ด้านในจะมีร้านกาแฟและจุดชมวิว แต่อากาศร้อนจึงไม่ได้นั่งดื่มกาแฟ ร้านขายของที่ระลึกมีเทียนหอมให้เลือกซื้อมากมาย หลายขนาด หลายสี หลายกลิ่น แล้วแต่ความชอบเลย มีอันเล็กๆสำหรับซื้อไปเป็นของฝากได้ มีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ yoy63