nnn

เหมาะสำหรับมาถ่ายภาพ ด้านนอกบรรยากาศดีถ่ายรูปสวยย มีการปรับปรุงพื้นที่อยุตลอดเวลา ด้านใน 4D หลายจุด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2017
ThanagornP3
มุมสวย ๆ สำหรับถ่ายรูป

มีค่าผ่านประตู พื้นที่ใหญ่พอสมควร เห็นว่าเป็นตลาดน้ำแต่ไม่เห็นมีเรือขายของ (ไปถึงตอน 10 โมง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2017
ninenoname
อ่านรีวิว ทั้งหมด 62 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

สถานที่กว้างขวาง แต่ไม่ค่อยมีอะไร ร้านค้ามีน้อย ส่วนมากเป็นมุมถ่ายรูปตาม concept veneto
ด้านในมีร้านอาหารติดแม่น้ำ วิวภูเขา แต่ไม่มีโอกาสได้ลองชิม
มีพนักงานเฝ้ารถให้ และเป็นกันเอง
ถ้าขับเลยขึ้นไปอีกนิดจะเจอกับสวนกระต่าย ค่าเข้าคนละประมาณ 40 บาท มีอาหารไว้บริการให้ซื้อป้อนกระต่าย สามารถเข้าไปในคอกได้

ขอบคุณ pinyarat t
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปเที่ยวสวนผึ้งจึงเลือกไป Veneto ด้วยค่ะ คือค่อนข้างผิดหวังมาก เพราะจ่ายค่าเข้าชมคนละ 50 บาทก็คาดหวังว่าจะเจออะไรที่ประทับใจ แต่กลับไม่มีจุดเด่นอะไรเลย ร้านอาหารก็น้อย พนักงานก็ไม่ใส่ใจ เก็บค่าเข้าทุกด่าน ดูกระต่ายก็เก็บเพิ่ม ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่คุ้มค่ะ

1  ขอบคุณ Affhaisuwan
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นตลาดน้ำที่ไม่ค่อยมีอะไรขายมีร้านแค่ 2-3 ร้าน การตกแต่งก็ธรรมดาไม่มีอะไรมาก มีจักรยานน้ำแต่ต้องเสียค่าเช่า รวมๆแล้วไม่มีอะไรโดดเด่น

ขอบคุณ suwasa2015
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เหมือนเพิ่งเปิดใหม่นะ แวะมาเดินเล่นเพลินๆ ถ่ายรูปได้ แต่จะร้อนมากช่วงกลางวัน มีฟาร์มกระต่ายน่ารักๆ ให้ดู

ขอบคุณ loveseajj
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชื่อเหมือนตลาดน้ำ แต่จริงๆไม่ใช่ตลาดน้ำนะครับ มีส่วนอ่างน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งวิวสวยมากคล้ายต่างประเทศ มีส่วนรีสอร์ทบริการด้วย มีภูเขาขนาดย่อมอยู่ด้านหลังเป็นวิวสวย มีกังหันขนาดทำไว้ให้ดูเหมือนต่างประเทศ ในส่วนริมอ่างยังมีส่วนให้อาหารปลา ร้านอาหาร และเรือถีบชมอ่าง ในส่วนอื่นจะเป็นร้านทั่วๆไปมีมุมภาพรูป ค่าเข้าท่านละ 50 บาท ผู้สูงอายุ 20 บาท

ขอบคุณ Chatree1976