เหมาะสำหรับมาถ่ายภาพ ด้านนอกบรรยากาศดีถ่ายรูปสวยย มีการปรับปรุงพื้นที่อยุตลอดเวลา ด้านใน 4D หลายจุด... อ่านเพิ่มเติม
มีค่าผ่านประตู พื้นที่ใหญ่พอสมควร เห็นว่าเป็นตลาดน้ำแต่ไม่เห็นมีเรือขายของ (ไปถึงตอน 10 โมง... อ่านเพิ่มเติม
ไปมาแล้วหลายรอบ มีสัตว์มากมาย เด็กๆชอบไปให้อาหารปลาคราฟ ให้อาหารกระต่าย นั่งเล่นกับน้องกระต่าย น่าไปมาก
เหมาะกับการเดินเล่นและถ่ายรูป มีให้ชมสัตว์ด้วย โดยเฉพาะน้องกระต่าย คือน่ารักมาก ติดใจเลยค่ะ ถ้าไปราชบุรีอีก ไม่พลาดแน่นอน
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเล็กๆ ที่เจ้าของใส่ใจทุกรายละเอียด มีบ่อปลาคราฟนับพันตัว สวนกระต่ายน่ารัก สะอาดไม่เหม็น ต้นไม้ร่มรื่น เหมาะแก่การนั่งชิวๆ
สถานที่นี้มีค่าเข้าชมคนละ 170 บาท แบ่งเป็น 2 ส่วนคือรูปภาพ 4 มิติซึ่งเป็นทั้งแบบ ใช้แสง และแบบ Outdoor เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก มาช่วยถ่ายรูปให้ด้วยถ้าไปกันแค่สองคน แนะนำให้ถ่ายตรงไหนบ้าง เดินชมรูป 4 มิติเสร็จออกมาด้านนอกจะเป็น ที่คล้ายคล้ายสวนสนุกข้างนอกให้เล่นเกมต่างๆได้แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม มีจุดให้ถ่ายรูปลายจุดน่าสนุกดีค่ะมีเรือให้ถีบด้วย
ตลาดน้ำสวนผึ้ง เวเนโต้ เป็นสถานที่ที่เหมาะไว้เดินเล่น ถ่ายรูปชิวๆ มีบ่อน้ำ มีกังหันให้ถ่ายรูป วิวสวยดีครับ
ด้านใน 4D หลายจุด ถือว่าคุ้มค่าบัตรทีเสียไป