ที่นี่มีกล้วยไม้เยอะมากกกกก ถ้าใครชอบกล้วยไม้แนะนำให้มา ไม่ผิดหวัง... อ่านเพิ่มเติม
สวยดี ดอกไม้เยอะ ไปมานานแล้ว แต่ไม่นานมาก ชอบความดอกไม้สวย มีหลากหลายพันธุ์ รวมๆคือดีมากครับ ชอบมากๆ ครั้งหน้าอาจจะเเวะเวียนไปเที่ยวอีก
ที่นี่มีกล้วยไม้เยอะมากกกกก ถ้าใครชอบกล้วยไม้แนะนำให้มา ไม่ผิดหวัง ราคาก็ไม่แพงด้วย
คุณลุงเจ้าของสวนใจดีมาก คอยแนะนำการดูแลตลอด และถ้าใครต้องการคำปรึกษาที่จริงจัง ก็สามารถขอเบอร์ หรือแอดไลน์คุณลุงได้เลย คุณลุงยินดีค่ะ
ในความคิดเห็นผมนะข้างไม่ค่อยเท่าไหร่แถมถามพนักงานต้อนรับข้างหน้าไม่ตอบไรไม่แนะนำ อะไรเลย แต่เสียค่าบัตรเข้า 100 บาทซึ่งถึอว่าไม่คุ้มค่ากับราคาค่าบัตรเข้า.
ถ้าคุณชอบดอกกล้วยไม้ก็ต้องชอบที่นี่ แม้ว่าจะดูเหมือนสวนกล้วยไม้ทั่วๆไปแต่ที่นี่ดูเหมือนว่าจะมีกล้วยไม้หลากสายพันธุ์หลากสีมากจริงๆ แถมมีกล้วยไม้ขายในราคาที่ไม่สูงนัก เดินได้เพลินๆแต่ควรไปช่วงเช้าๆจะได้สดชื่นมากขึ้น เดินเงียบๆชมกล้วยไม้ไปเรื่อยๆก็มีความสุขดี ใช้เวลา 30 นาทีเพียงพอ
กล้วยไม้ที่นี่สวยมาก มีหลายแบบให้เลือกชม และสามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วย ราคาไม่แพง เจ้าของสวนก็ให้ข้อมูลดีมาก
พอดีเป็นคนชอบดอกไม้ กล้วยไม้ พอได้มาเยี่ยมชมที่นี่เลยชอบเลย เดินดูดอกไม้ได้ไม่เบื่อ แถมยังซื้อดอกไม้กลับมาบ้านด้วย เข้าชมฟรี เลย โอเค มีมุมให้ถ่ายรูปกับดอกไม้ได้หลายมุม