พนักงานบริการดี สัตว์เยอะ

บรรยากาศดี สัตว์เยอะ และเชื่องมาก พนักงานก็น่ารักบริการดีสุดๆ คอยดูแลตลอด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Nueng C
ได้ชมสัตว์อย่างใกล้ชิด

มีสัตว์ค่อนข้างเยอะ แม้จะไม่หลากหลายแบบสวนสัตว์ทั่วไป หรือบางชนิดก็มีจำนวนน้อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019
Nattahweth
อ่านรีวิว ทั้งหมด 135 รายการ

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ก่อนไปได้ทำการจองออนไลน์ผ่านทางเวปไซด์ อัลปากา ฮิลล์ ราคาบัตร 290 บาทต่อคน ตั้งใจจะพาหลานสาวกับคุณแม่ไปเที่ยว ที่ที่เหมาะสำหรับทำกิจกรรมในครอบครัว สถานที่กว้างขวาง จัดเป็นสัดส่วนสำหรับสัตว์แต่ละชนิด และขณะเข้าชมต้องสวมถุงหุ้มรองเท้าด้วย ป้องกันเชื้อโรค

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ doypui
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อัลปากา ฮิลล์ มีความสนุกแบบเด็กๆซ่อนอยู่เหมือนเราไปทัศนศึกษาประมาณนั้น มีสัตว์หลายชนิดให้เราเล่นเเละสัมผัสได้ สามารถให้อาหารได้ เหมือนได้ผจญภัย มีกิจกรรมมีการปริ้นรูปที่เราอัพลง IG ด้วย สนุกดีครับ

ขอบคุณ Pinocchio S
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2015

ที่นี่อยู่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ค่อนข้างมาก แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับครอบครัวเรา ทุกครั้งที่มาสวนผึ้ง เราต้องไปเยื่ยมชมฟาร์มอัลปาก้า ส่วนตัวคิดว่าสะอาดมากและการบริหารจัดการค่อนข้างดี อีกทั้งมีพนักงานคนท้องถิ่นที่น่ารักน่าเอ็นดูคอยดูแลคุณ อากาศค่อนข้างร้อนในตอนกลางวัน ผู้มีใจรักในอัลปาก้าและสัตว์ต่างๆ ต้องอดทนหน่อยนะ เพราะสัตว์ต่างๆ และพนักงาน เค้าก็ร้อนมากเหมือนกัน แต่พนักงานก็พร้อมให้บริการนะ เรารู้สึกได้

1  ขอบคุณ MukkyMuk
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2015

ฟาร์มอัลปาก้ามีการจัดการที่เป็นระเบียบ สะอาด มีสัดส่วน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นมิตรและให้คำแนะนำพร้อมความช่วยเหลือโดยตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่ฟาร์ม สัตว์มากมายหลายชนิด วิวสวยมากไม่ว่าจะเป็นวิวที่ฟาร์มหรือวิวระหว่างทางจากสวนผึ้งไปถึงฟาร์ม หากเป็นนักเดินทางที่ชอบใกล้ชิดกับสัตว์ และธรรมชาติไม่ควรพลาดที่นี่อย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Wansters
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สะอาด มีกลิ่นรบกวนน้อย สัตว์หลายชนิด มีคนดูแลสถานที่คอยอธิบาย เด็กๆชอบ ผู้ใหญ่เพลิน ราคาสมเหตุสมผล ไกลไปนิด แต่รับรองคุ้มค่าครับ

ขอบคุณ GorndhumU1