พนักงานบริการดี สัตว์เยอะ

บรรยากาศดี สัตว์เยอะ และเชื่องมาก พนักงานก็น่ารักบริการดีสุดๆ คอยดูแลตลอด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Nueng C
ได้ชมสัตว์อย่างใกล้ชิด

มีสัตว์ค่อนข้างเยอะ แม้จะไม่หลากหลายแบบสวนสัตว์ทั่วไป หรือบางชนิดก็มีจำนวนน้อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019
Nattahweth
อ่านรีวิว ทั้งหมด 134 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

ค่อนข้างไกล อยู่เกือบติดชายแดน
เคยไปที่นี่สองครั้ง เนื่องจากซื้อบัตรแบบ 2 ครั้ง แถมกระเป๋าและตุ๊กตา
อัลปาก้าค่อนข้างเยอะ สามารถให้อาหารกับมือและถ่ายรูปได้อย่างใกล้ชิด มีพนักงานคอยดูแลรอบ ๆ
นอกจากอัลปาก้า ยังมีสัตว์ชนิดอื่นๆอีก เช่น แมว หนู นก กระต่าย เป็นต้น รวมทั้งมีเขาวงกตให้เล่น
มีกิจกรรมให้เล่น โดยการประทับตราตามซุ้มสัตว์ต่างๆที่เข้าไปเยือน เมื่อครบจะได้รับขนอัลปาก้า 1 ถุง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ pinyarat t
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่นี่เหมาะสำหรับการพาเด็กๆ มา มีสัตว์แปลกๆ ให้ดูมากๆ โดยจะแบ่งเป็นโซนๆ คล้ายเขาวงกต เช่น จุดแรกชมอัลปาก้า จุดต่อไปชมแกะ มีห้องเลี้ยงแมวเป็นห้องแอร์ให้เข้าไปนั่งเล่นกับแมวพร้อมกับพักผ่อนคลายเหนื่อยไปในตัว

ขอบคุณ ChocoLek
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015

อัลปาก้าน่ารักมาก ไปสองรอบล่ะ สามารถพาผู้สูงอายุไปได้ เค้ามีบริการวีลแชร์ให้พร้อมคนเข็นฟรี อายุเกิน 60 ปี ไม่เสียค่าเข้า เลือกบัตรแบบ 290 บาท ได้ใกล้ชิดน้องอัลปาก้า น่ารัก กินเก่งมาก ข้างในยังมีจิงโจ้ แพรี่ด็อก เต่ายักษ์ และสัตว์อีกหลายชนิด น่ารักดีค่ะ

1  ขอบคุณ p0rnrawin
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ของสวนผึ้งที่ไม่ควรพลาด ไฮไลต์คืออัลปาก้า สัตว์ตระกูลอูฐ ที่มาไกลจากเปรู สถานที่อยู่ค่อนข้างลึกเข้าไปเกือบสุดชายขอบสวนผึ้ง ค่าเข้าท่านละ 290 บาท ผู้สูงอายุ 60 ปึขึ้นไปเข้าชมฟรี มีการให้จองก่อนเข้า เพราะจำกัดผู้เข้าชมวันละ 200 ท่าน แต่จริงๆแล้วถ้าไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยว walk in ก็ได้ อาหารสำหรับอัลปาก้า ซื้อเพิ่ม 3 ถ้วยเล็ก 100 บาท น้องอัลปาก้าค่อนข้างจะมาแย่งอาหารจากเรา ระวังเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีสัตว์แปลกๆจากที่อื่นให้ชมอีกเยอะ แนะนำมาช่วง 9-10 โมงจะไม่ร้อนครับ มีแสตมป์ให้ประทับเพื่อเก็บตามจุดชมให้ครบแต่ถึงแสตมป์ไม่ครบเจ้าหน้าที่ก็ใจดีให้แลกของกำนัลครับ...

1  ขอบคุณ Chatree1976
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่นี่บรรยากาศดีพร้อมมีสัตว์ต่างๆแบ่งเป็นสัดส่วนให้เยื่ยมชมกันอย่างจุใจ เหมาะสำหรับพ่อแม่พาเด็กๆมาเที่ยว หรือ เพื่อนๆ มาทำกิจกรรมต่างๆ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ taaoy