บรรยากาศดี สัตว์เยอะ และเชื่องมาก พนักงานก็น่ารักบริการดีสุดๆ คอยดูแลตลอด... อ่านเพิ่มเติม
มีสัตว์ค่อนข้างเยอะ แม้จะไม่หลากหลายแบบสวนสัตว์ทั่วไป หรือบางชนิดก็มีจำนวนน้อย... อ่านเพิ่มเติม
ไม่ค่อยประทับใจ นอกจากค่าบัตรแพง ดูได้ไม่นานรู้สึกเบื่อ กลับเลย เพื่อนๆน้องๆที่ไปด้วยบ่นกันน่าดู เพราะเราเป็นตัวตั้งตัวตีพาไป
ที่นี่ไม่ได้มีแค่อัลปาก้า ยังมี แมว นกฮูก หนู คาปิบาร่า แกะ กวาง เต่า หงษ์ ห่านสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้อย่างใกล้ชิดถ้าเค้ายอมให้จับก็จับได้
สามารถให้อาหารสัตว์ได้ เจ้าหน้าที่มีอาหารให้ได้อยู่ตลอด
เจ้าหน้าที่น่ารักเอาใจใส่ดี แต่ก็มีบางคนที่ไม่ค่อยรับแขกนิดหน่อยถ้าปรับปรุงได้จะสุดยอดมากๆ
โดยรวมก็ยังชอบมากอยู่ดี
บัตรราคาเริ่มต้น 290 ตอนแรกอาจจะคิดว่าแพง แต่รู้สึกคุ้มจริงๆเพราะเราไม่ต้องเสียค่าอาหารสัตว์จิปาถะเพิ่มเลย และยังได้ใกล้ชิดขนาดนี้
แนะนำให้ไปแต่เช้าถึงบ่าย เพราะสัตว์ยังไม่เหนื่อย จะอารมณ์ดี
ที่อยู่ของฟาร์มออกจะไกลสักนิด แต่ขับรถไปได้ง่าย หากว่าไปเย็นขากลับทางมีไฟน้อยคนไม่ชินทางจะลำบากนิดหน่อย
ดูเหมือนบัตรจะแพง แต่เข้าไปแล้วคุ้มราคามาก มีสัตว์หลายชนิด พนักงานมีความรู้ เอาใจใส่สัตว์ สัตว์เชื่องมาก จับได้ สัตว์ดุสุขภาพแข็งแรง สามารถให้อาหารได้ โดยอาหารมีให้ตลอดไม่จำกัดปริมาณการขอ สมารถขอให้ได้ตลอด
เป็นฟาร์มอัลปากาที่มีพื้นที่ให้เข้าไปใกล้ชิดกับอัลปากาได้อย่างใกล้ชิด นอกจากอัลปากาก็มีสัตว์อื่นๆ เช่นคาปิบาร่า แมว หนูแฮมสเตอร์ แกะ ห่านให้เข้าไปเล่นได้ใกล้ชิด ทางฟาร์มจัดเลย์เอาท์ดี เดินทางไปตามส่วนแสดงสัตว์ได้อย่างสะดวก ไม่ไกลจากกัน บริเวณด้านหลังมีโซนบ้านฮอบบิทให้ถ่ายรูปด้วย โดยรวมประทับใจมาก
ฟาร์มอัลปาก้าที่นอกจากจะมีอัลปาก้าเยอะสุดในไทยแล้ว ยังมีสัตว์หายากอีกมากมาย
ภายในจัดสภาพแวดล้อม ภูมิทัศน์สวยงาม เที่ยวง่ายเพราะมีแผนที่และจุดให้แสตมป์ไล่เรียงเลขไป ทำให้ไม่งง และมีเจ้าหน้าที่คอยพาไปยังจุดต่างๆ เหมาะจะพาเด็กไปท่องเที่ยว (ห้องน้ำทำอ่างล้างมือเตี้ยๆ แสดงว่าใส่ใจเด็กจริงๆ) ... จองทางเว็บไซต์เท่านั้น แต่เห็นว่าไปรอหน้าทางเข้าเอาก็ได้ เวลาเข้าชมต้องเลือกตอนจอง มีเป็นรอบๆ ทุกครึ่งชั่วโมง แต่ยืดหยุ่นไม่ได้ซีเรียสมาก ราคาตั๋วเริ่มต้น 290.- แต่ก็คุ้มค่า เลือกวันที่อากาศไม่ร้อนมากก็พอ
ปล. ด้านในไม่มีร้านอาหาร มีแต่ร้านกาแฟ
ชอบมากกกก
เทียบกับสิ่งที่ได้รับค่าเข้าถูกไปเลยค่ะ
ไปกับลูก ลูกสนุกมากๆ สัตว์เยอะ ดูแลดี สะอาด
พนักงานให้คำแนะนำดี