ได้ชมสัตว์อย่างใกล้ชิด

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019
Nattahweth
สัตว์เยอะ

NeungTip
สวนผึ้ง, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 134 รายการ

มีสัตว์ค่อนข้างเยอะ แม้จะไม่หลากหลายแบบสวนสัตว์ทั่วไป หรือบางชนิดก็มีจำนวนน้อย แต่มีสัตว์หลายชนิดที่สามารถเข้าไปใกล้ชิด ได้สัมผัส ได้เล่น ให้อาหารเขา เป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับเด็ก

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nattahweth
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีสัตว์เยอะ น่ารักมาก ไกด์ดีค่ะ เป็นคนพื้นที่แต่ว่าพูดจาน่ารักน่าฟัง ชอบบ้านแมวน่ารักดี เดินได้ไม่เหนื่อย เหมาะสำหรับครอบครัวเด็กๆ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NeungTip
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้าซื้อบัตรต้องจองผ่านออนไลน์จะถูกที่สุด ในฟาร์มาสัตว์เยอะมาก เราสามารถสัมผัสกับสัตว์ได้ น้องๆเชื่องมากๆ เเถมน่ารัก เดินมาให้จับอีก ส่วนไกด์ที่พานำก็ใจดี ดูเเลดีมากๆ เเนะนำ บอกรายละเอียดของสัตว์ในฟาร์มทุกอย่างเลย ส่วนตัวชอบที่สุดท้ายคือให้ไปเล่นกับน้องแมว คือติดอยู่ตรงนั้นนานมากเกือบ2ชม. น้องๆร่าเริง เเถมเดินเข้าหาเราเลย เเนะนำมาวันธรรมดานะ ดีมากๆ คนไม่เยอะ คือน้องเเมวนี่เล่นกับเราดีกว่าไปคาเฟ่แมวบางที่อีก ถ้าใครพาเด็กๆมาเที่ยวสวนผึ้ง ต้องมาคะ เพราะเราตอนเเรกก็ไม่ได้อยากมาที่นี่ เพราะคิดว่าน่าจะไม่มีอะไร เเต่ที่ไหนได้ สัตว์ทั้งหลายสามารถทำให้เราเพลินเพลิด จนลืมดูเวลาเลยคะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ pukunmh
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นเหมือนสวนสัตว์เปิดย่อมๆ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ มีสัตว์แปลกๆมากมาย ที่รอให้เราเข้าไปเยี่ยมชมและศึกษา ค่าเข้ามีหลายราคาสามารถเช็คราคาและจองผ่านทางเวปไซด์ได้โดยตรง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ได้สัมผัสธรรมชาติและได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตสัตว์ต่่งๆหลายหลายสายพันธุ์

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ donkydonky
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อัลปาก้า ฮิลล์ สวนผึ้ง ราชบุรี
- ค่าเข้าและร่วมกิจกรรม เริ่มต้นที่ 290 บาท
- มีโซนสัตว์ 24 โซน
- มีกิจกรรมผจญภัยมากมาย
- มีโซนอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมให้บริการ
- บรรยากาศดี สดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ DayTrip818579