ธารน้ำร้อนบ่อคลึง
พักผ่อน ลงแช่น้ำร้อนบ่อคลึง

ธารน้ำร้อนบ่อคลึง เราสามารถเลือกแช่ได้ 2 บ่อ คือบ่อกระเบื้องกับบ่อธรรมชาติ แช่น้ำร้อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ratirats
ถ้าไปสวนผึ้ง ต้องแวะเลยค่ะ

หลังจากเดินเที่ยวแล้วมาแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น ดีมากเลยค่ะ หายปวดเมื่อยเลยล่ะ ค่าเข้าชม 5 บาท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ธัญชนก ค
ลาดหลุมแก้ว, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 58 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มีบ่อแช่ 2 แบบ แบบกลางแจ้ง และแบบในร่ม ที่แช่เป็นสัดส่วน ราคาไม่แพงเลย และมีที่แช่เท้าให้บริการฟรี แช่สบาย น้ำร้อนกำลังดี ไปสวนผึ้งต้องไปที่นี่ทุกครั้ง

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ ame_coolzz
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ธารน้ำร้อนบ่อคลึงไปเมื่อก่อนยังโอเค แต่เดี๋ยวนี้คนเยอะ ลงเป็นรถบัส นักท่องเที่ยวเสียงดัง ไม่สำรวม เด็กก็กระโดดน้ำ น้ำสกปรกขึ้น เพลงเสียงดังตลอดสามสี่ชั่วโมง มีความรู้สึกไปรบกวนธรรมชาติและผู้อื่นมากกว่า

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Flower1965
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ส่วนตัวเป็นคนชอบแช่น้ำร้อนอยู่แล้ว จึงไม่เคยพลาดที่จะมาใช้บริการที่นี่ สถานที่จัดเป็นสัดส่วนดี อย่าลืมดูข้อกำหนดกฎระเบียบในการใช้บริการด้วยนะครับ

ขอบคุณ Eddy S
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

มีจุดบริการให้นักท่องเที่ยวแช่น้ำพุร้อนน้อย เสียค่าบริการ (จำไม่ได้เท่าไหร่) แต่ที่ตอนที่ไปคนน้อยเพราะเป็นวันธรรมดา เลยมีโอากาสได้สัมผัสกับน้ำพุร้อน เอาเท้าลงไปแช่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Nui N
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2015

ที่ชอบคือได้ขึ้นไปดูแหล่งต้นน้ำ เดินไปท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา
ที่ไม่ชอบคือ บ่อน้ำร้อนที่ให้แช่ตัว ยังมีน้อย และตรงที่ให้เปลี่ยนชุด หากไม่ได้นำเสื้อผ้าไป ไม่กล้าใส่เลยสำหรับเสื้อผ้าที่ให้เช่า ดูไม่ต่างจากผ้าขี้ริ้วเลย

ขอบคุณ kirata12