ธารน้ำร้อนเล็กๆ ที่ธรรมชาติให้มา ถือว่าเป็นธารน้ำร้อนที่ใกล้กรุงมากที่สุด อยู่ใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ขับรถจากกรุงเทพฯ มาประมาณ 2 ชม. ธารน้ำร้อนกำเนิดจากน้ำแร่ไหลซึมจากน้ำใต้ดินผ่านซอกหินจากเทือกเขาตะนาวศรี ไหลลงมาไม่ขาดสายตามลำธารเล็กๆ
ผ่านก้อนหินกรวดทรายและป่าไม้เบญจพรรณ เป็นระยะทางประมาณ 150 เมตร ลงมายังบ่อน้ำร้อนด้านล่าง บ่อน้ำแร่ร้อนที่นี่มีบรรยากาศแบบไทยๆ อย่าคาดหวังถึงความสวยงามเหมือนออนเซนของญี่ปุ่น แต่ประโยชน์ที่ได้จากวารีบำบัดถือว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมา
ธารน้ำร้อนบ่อคลึง เราสามารถเลือกแช่ได้ 2 บ่อ คือบ่อกระเบื้องกับบ่อธรรมชาติ แช่น้ำร้อน แล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายตัว เหมาะกับการผ่อนคลายที่แท้ทรูเลยค่ะ
สถานที่น้ำตกห้วยโจน สวนผึ้งเก็บค่าจอดรถ 30 บาท ค่าเข้า ชมน้ำตก 10 บาท/คน น้ำน้อยไปหน่อย สถานที่ขาดการพัฒนา เสียค่าบริการแล้ว ความต้องการชมสถานที่ ที่น่าเต้นตามากกว่านี้
หลังจากเดินเที่ยวแล้วมาแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น ดีมากเลยค่ะ หายปวดเมื่อยเลยล่ะ ค่าเข้าชม 5 บาท ค่าแช่น้ำเฑาะเท้าก็ราคาไม่แพง แต่ถ้าอยากจะแช่ทน้ำอุ่นทั้งตัวก็มีบ่อให้อาบ แต่ต้องเตรียมเสื้อผ้ามาด้วย
มีค่าเข้าประตู 5 บาท จ่ายค่าแช่อีกคนละ 50 หรือ 30 แนะนำแบบ50 เพราะสะอาดกว่าาาาา
สถานที่ทำดี สวย เหมือนไปเที่ยวเหนือ น้ำสะอาดน่าแช่ ติอย่างเดียวพนักงานบริการแย่ พูดจาเหมือนขอเข้าไปใช้บริการ
ประทับใจสถานที่มาก พนักงานบริการเป็นกันเอง อาหารอร่อย ต้องไปอีกแน่นอน ใกล้นำ้ตก มีอ่าวในห้องส่วนตัวมากๆๆ