Viphawan B

ที่พักสวย บรรยากาศดีมาก เจ้าของน่ารัก

รีวิวของ Bibury Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2019
ห้องพักสวย นอนสบายมาก จัดห้องลงตัว ที่นอน หทอนทำให้นอนหลับสบาย บรรยากาศในรีสอร์ทเหมือนอยู่ในบ้านชนบทของอังกฤษ มีเป็ดเล่นน้ำ มีธารน้ำอยู่ด้านหลัง ตอนเช้าๆ มาเดินเก็บไข่เป็ดได้เลย ชอบอ่างอาบน้ำในห้องำมากๆ นอนแช่ในอ่างพร้อมดูวิวป่าไปด้วย ฟินมากๆ ส่วนเจ้าของน่ารักสุดๆ แนะนำที่เที่ยว ที่กินบอกรายละเอียดดีมากๆ อาหารเช้ามีสลัด ไส้กรอก แฮม ไข่ดาว ข้าวต้มหมูใส่กุ้งตัวใหญ่อร่อยมากค่ะ ที่พักอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวมาก เข้าซอยไปแค่ 600 เมตร อยู่ใกล้ตลาดเช้าโอ๊ะป่อยด้วยนะคะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
3.0 กม. จาก Bibury Resort
  • eDreams
3.4 กม. จาก Bibury Resort
12.6 กม. จาก Bibury Resort
Bungalow view
4.1 กม. จาก Bibury Resort
13.3 กม. จาก Bibury Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สวนผึ้ง
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

superior no.7
ที่พักอยุ่ใกล้กับซีนเนอรี่ติดลำธาร มีเพียง8ห้อง บรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นสบาย จอดรถได้ด้านหน้าเลย พี่เจ้าของน่ารักดูแลดี สภาพที่พักดีสะอาด ติดลำธาร ห้องพักกว้าง ห้องน้ำกว้าง สะดวกสบายดีค่ะ มีจุดถ่ายรูปเยอะ อากาศดีมาก อาหารเช้าพอเพียง รสชาติดี เช้ามาเก็บไข่เป็ดได้ หาสนุกเลยค่ะ แนะนำให้พกสเปรยกันยุงอละแมลงไป ถ้าออกมาจากห้องจะมีเยอะค่ะ เพราะที่พักติดทั้งลำธารและสวน
คุ้มค่าราคาและบรรยากาศค่ะ
สบายๆมากับคนรักดีมากคะ
คะแนนรวม 8.5
บรรยากาศ 9.5
อาหารเช้า 7.5
บริการ 8
ห้องพัก 8

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

รีสอทเล็กๆ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ค่ำๆลมหนาวมา ให้ปิ้งมัน เช้า เก็บไข่ห่าน มีลำธาร มีเรือแคนนูให้พายเล่นด้านหลัง รีสอร์ทไม่ใหญ่ เลยจะได้คุยกับแขกห้องอื่นๆด้วย เจ้าของเป็นมิตร ติอย่างเดียว น้ำอุ่นไหลเบามากค่ะ ทำให้รอนาน นิ่งอากาศหนาว ยิ่งแย่ อาหารเช้าไม่เยอะมาก แต่อิ่มค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sureeporn P
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2017

ข้อดี
ที่พักเล็กๆ ที่มีห้องพัก 8 ห้องทำให้รู้สึกได้ถึงความสงบสุขเวลาที่อยู่ที่นี่
การบริการด้วยตัวของเจ้าของเองที่มีความใส่ใจเป็นกันเองมาก ดูแลดีอย่างกับคนในครอบครัว
มีสนามหญ้า มีลำธารอยู่หลังที่พัก มีเรือให้พายเล่นได้
มีเลี้ยงเป็ดไว้ฝูงเล็กๆ เวลาเช้าๆให้เก็บไข่เป็ดกลับบ้านได้
ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขว้างดี
มีอ่างน้ำให้นอนแช่เล่นๆได้
โถส้วมก็มีขนาดใหญ่ดีนั่งสบาย มีสายชำระให้
อาหารเช้าข้าวต้มเจ้าของจะทำให้ทีละถ้วยเมื่อจะกิน กุ้งที่ใส่ข้าวต้มก็ผ่าหลังแกะหางให้ด้วยนี่ยิ่งกว่าแม่ทำให้เรากินซะอีก

ข้อเสีย
สัญญาณ WiFi ไม่ค่อยเสถียร

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Kerkchai W
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Resort style แบบอังกฤษ ตกแต่งน่ารัก บริการดีเยี่ยม เจ้าของ resort ใส่ใจลูกค้าดีเยี่ยม แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารในสวนผึ้ง ได้ครบถ้วนทำให้ไปได้แบบไม่หลง ทำให้วันพักผ่อนแสนวิเศษ แนะนำ ควรมาราคาก็ไม่แพง คุ้มค่า มีข้าวต้มกุ้ง และชุดอาหารเช้า กินจนอิ่ม มีมุมถ่ายรูปและ พักผ่อน อย่างดี

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ph031
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2016

โรงแรมขนาดเล็กทีจัดตกแต่งได้น่ารักมาก ที่นอนหลับสบาย ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ เปิดม่านเห็นวิวธรรมชาติต้นไม้ใบหญ้า บริการและเข้าใจความต้องการของลูกค้า ดูแลแนะนำสถานที่เที่ยวและร้านอาหารได้ดี สนามหญ้าและ ดอกไม้รอบๆโรงแรมสวยงามดี มีชิงช้าผูกให้นั่งเล่น อาหารเช้าก็อร่อยดี เติมได้ลอดข้าวต้มกุ้งๆตัวโตและสดดี และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างsceneryมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ pilailaksana