โคโรฟิลด์
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 22 แห่งใน สวนผึ้ง
กิจกรรมเยอะ

มีกิจกรรมเยอะ ทั้งเมล่อน มะเขือเทศ ทำDIY จัดสวนขวด และร้านอาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019
NeungTip
สวนผึ้ง, ไทย
ที่เที่ยวเกร๋ๆ ชิคๆ เหมาะกับคนรักต้นไม้ มาชิลๆ

เป็นที่รวมตัวกันของคนรักต้นไม้ มานั่งชิล เก็บผัก เก็บแตงกวา หาความรู้เรื่องการปลูกต้นไม้เพิ่มขึ้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
lynn_duangkamol
อ่านรีวิว ทั้งหมด 72 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ฟาร์มเมล่อนออแกนิค แต่ไม่ได้มีแค่เมล่อน ยังมี มะเขือเทศ ดอกทานตะวัน
ที่ฟาร์มมีกิจกรรม ให้เข้าไปถ่ายรูปในฟาร์ม
ขี่จักรยานชมฟาร์ม
เลือกซื้อต้นไม้ และนำมาจัดสวยงาม
ร้านขายผลิตผลจากฟาร์ม
ร้านอาหาร

ที่ร้านอาหาร
ตอนไปได้ชิมแค่ไอติมโยเกิร์ตเมล่อน อร่อยดีกลิ่นเมล่อนหอมฉุย

ผลิตผลสิ่งที่น่าสนใจ
-เมล่อน
-มะเขือเทศ 2 แบบ สีแดง และ เหลืองส้ม
ราคาของผลผลิตสูงพอสมควร แต่ก็เหมาะกับคุณภาพ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ KanGotKom
Punchanit t Public Relations Manager ของ โคโรฟิลด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

CORO FIELD ขอขอบคุณท่านที่มาเยี่ยมชมฟาร์มของเรานะครับ พวกเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบไอติมโยเกิร์ตเมล่อนของเรา CORO FIELD หวังว่าจะได้บริการท่านอีกครั้งนะครับ :)

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2016

อากาศครึ้มๆในวันหยุดกับครอบครัวก่อนที่จะเข้าไปเที่ยวฟาร์มต่างๆในสวนผึ้งเราได้มีโอกาสแวะทานอาหารที่นี่ ซึ่งเป็นที่ๆเหมาะกับการชิมอาหาร ขนม และ เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเมล่อนซึ่งปลูกเองที่นี่

อาหารและเครื่องดื่มอาจมีราคาสูงไปนิดแต่แลกกับสถานที่สวยๆที่เหมาะกับการแวะถ่ายภาพ ก็นับว่าเป็นสถานที่ๆน่าสนใจไม่น้อยครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Ruttakorn O

CORO FIELD ขอบคุณลูกค้ามากๆนะครับที่แวะเข้ามาเที่ยวในฟาร์มของเราในช่วงวันหยุด พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการลูกค้าอีก ในครั้งต่อๆไปนะครับ :)

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2016

ร้านอาหารของที่นี่อร่อยดี ชอบมันม่วงเฟรชฟรายด์ มีดิปให้จิ้ใ 3 แบบ
แต่กิจกรรมใให้ทำต้องเสียเงินเพื่อร่วมกิจกรรม มีค่าเข้าชมฟาร์มประมาณ 200 บาท ทางฟาร์มจะอธิบายขั้นตอนการปลูกจนถึงการเก็บ

ขอบคุณ jarunya

CORO FIELD ขอขอบคุณท่านที่แวะมาเที่ยวฟาร์มของเรานะครับ พวกเราดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบมันม่วงและเมล่อน ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่จะได้ต้อนรับและบริการท่านอีก ในครั้งต่อไปนะครับ :)

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ฟาร์มเมล่อนปลูกพืชในมุ้ง มีบริการชมพื้นที่ปลูก ทั้งเมล่อนและมะเขือเทศ และมีบริการร้านอาหาร เมล่อนหวานอร่อยมาก น้ำสลัดที่ทางร้านขายก็อร่อย

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ manitac2014

CORO FIELD ขอขอบคุณลูกค้าที่แวะมาเที่ยวฟาร์มของเรานะครับ พวกเราดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบฟาร์มของพวกเรา โดยเฉพาะเมเล่อน และ น้ำสลัด พวกเราตั้งใจผลิตสินค้าดีๆและมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าบริโภคได้อย่างพึ่งพอใจมากที่สุดนะครับ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการท่านอีก ในครั้งต่อๆไปนะครับ :)

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ร้านน่ารัก แต่งร้านสวย มีของที่ระลึกให้เลือกซื้อ
Melon soft serve อร่อย

Melon ที่วางขายในร้าน ราคาสูงกว่าตามแผงข้างทางเล็กน้อย
แต่ความหวานไม่ต่างกัน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Weeraya U

CORO FIELD ขอบคุณท่านที่แวะมาเที่ยวฟาร์มของเรานะครับ พวกเราดีใจที่ลูกค้าชอบ Melon soft serve ของพวกเรานะครับ :)