มีกิจกรรมเยอะ ทั้งเมล่อน มะเขือเทศ ทำDIY จัดสวนขวด และร้านอาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นที่รวมตัวกันของคนรักต้นไม้ มานั่งชิล เก็บผัก เก็บแตงกวา หาความรู้เรื่องการปลูกต้นไม้เพิ่มขึ้น... อ่านเพิ่มเติม
เป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ น่านั่งมากๆ ทุกอย่างปลอดสารพิษ ปลูกจากฟาร์มเอง เมล่อน หอม หวาน มากๆ แต่ราคาแอบแพงไปหน่อย ถ้าจะซื้อกลับบ้านแนะนำตามข้างทางก็ได้ค่ะ เหมือนกัน แต่ที่ฟาร์มอาจจะหวานกว่า อร่อยกว่า ผักสามารถเก็บเองจากสวนได้เลยนะคะ แล้วให้พนักงานคิดเงิน มีบริเวณให้เราไปนั่งจัดสวนในโหลแก้วด้วย น่ารัก ถ่ายรูปสวยๆ
ขอบคุณท่านที่แวะมาเที่ยวฟาร์มของเรานะครับ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการท่านอีก ในครั้งต่อไปนะครับ :)
ฟาร์มเมล่อนออแกนิค แต่ไม่ได้มีแค่เมล่อน ยังมี มะเขือเทศ ดอกทานตะวัน
ที่ฟาร์มมีกิจกรรม ให้เข้าไปถ่ายรูปในฟาร์ม
ขี่จักรยานชมฟาร์ม
เลือกซื้อต้นไม้ และนำมาจัดสวยงาม
ร้านขายผลิตผลจากฟาร์ม
ร้านอาหาร
ที่ร้านอาหาร
ตอนไปได้ชิมแค่ไอติมโยเกิร์ตเมล่อน อร่อยดีกลิ่นเมล่อนหอมฉุย
ผลิตผลสิ่งที่น่าสนใจ
-เมล่อน
-มะเขือเทศ 2 แบบ สีแดง และ เหลืองส้ม
ราคาของผลผลิตสูงพอสมควร แต่ก็เหมาะกับคุณภาพ
CORO FIELD ขอขอบคุณท่านที่มาเยี่ยมชมฟาร์มของเรานะครับ พวกเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบไอติมโยเกิร์ตเมล่อนของเรา CORO FIELD หวังว่าจะได้บริการท่านอีกครั้งนะครับ :)
อากาศครึ้มๆในวันหยุดกับครอบครัวก่อนที่จะเข้าไปเที่ยวฟาร์มต่างๆในสวนผึ้งเราได้มีโอกาสแวะทานอาหารที่นี่ ซึ่งเป็นที่ๆเหมาะกับการชิมอาหาร ขนม และ เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเมล่อนซึ่งปลูกเองที่นี่
อาหารและเครื่องดื่มอาจมีราคาสูงไปนิดแต่แลกกับสถานที่สวยๆที่เหมาะกับการแวะถ่ายภาพ ก็นับว่าเป็นสถานที่ๆน่าสนใจไม่น้อยครับ
CORO FIELD ขอบคุณลูกค้ามากๆนะครับที่แวะเข้ามาเที่ยวในฟาร์มของเราในช่วงวันหยุด พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการลูกค้าอีก ในครั้งต่อๆไปนะครับ :)
ร้านอาหารของที่นี่อร่อยดี ชอบมันม่วงเฟรชฟรายด์ มีดิปให้จิ้ใ 3 แบบ
แต่กิจกรรมใให้ทำต้องเสียเงินเพื่อร่วมกิจกรรม มีค่าเข้าชมฟาร์มประมาณ 200 บาท ทางฟาร์มจะอธิบายขั้นตอนการปลูกจนถึงการเก็บ
CORO FIELD ขอขอบคุณท่านที่แวะมาเที่ยวฟาร์มของเรานะครับ พวกเราดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบมันม่วงและเมล่อน ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่จะได้ต้อนรับและบริการท่านอีก ในครั้งต่อไปนะครับ :)
ฟาร์มเมล่อนปลูกพืชในมุ้ง มีบริการชมพื้นที่ปลูก ทั้งเมล่อนและมะเขือเทศ และมีบริการร้านอาหาร เมล่อนหวานอร่อยมาก น้ำสลัดที่ทางร้านขายก็อร่อย
CORO FIELD ขอขอบคุณลูกค้าที่แวะมาเที่ยวฟาร์มของเรานะครับ พวกเราดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบฟาร์มของพวกเรา โดยเฉพาะเมเล่อน และ น้ำสลัด พวกเราตั้งใจผลิตสินค้าดีๆและมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าบริโภคได้อย่างพึ่งพอใจมากที่สุดนะครับ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและบริการท่านอีก ในครั้งต่อๆไปนะครับ :)
ร้านน่ารัก แต่งร้านสวย มีของที่ระลึกให้เลือกซื้อ
Melon soft serve อร่อย
Melon ที่วางขายในร้าน ราคาสูงกว่าตามแผงข้างทางเล็กน้อย
แต่ความหวานไม่ต่างกัน
CORO FIELD ขอบคุณท่านที่แวะมาเที่ยวฟาร์มของเรานะครับ พวกเราดีใจที่ลูกค้าชอบ Melon soft serve ของพวกเรานะครับ :)