มีกิจกรรมเยอะ ทั้งเมล่อน มะเขือเทศ ทำDIY จัดสวนขวด และร้านอาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นที่รวมตัวกันของคนรักต้นไม้ มานั่งชิล เก็บผัก เก็บแตงกวา หาความรู้เรื่องการปลูกต้นไม้เพิ่มขึ้น... อ่านเพิ่มเติม
ผักสด อาหารอร่อย ราคาพอรับได้ เมล่อนอร่อย ร้านน่ารัก เป็นธรรมชาติ ทุกครั้งที่ไปสวนผึ้งต้องแวะ
ชอบส้มอบแห้ง เปรี้ยวนิ หวานหน่อย
ขอบคุณมากๆ นะครับ :))
เป็นร้านอาหารที่นำเมล่อนและผักออแกนิคที่ทางร้านปลูกเองมาทำเป็นอาหาร เครื่องดื่มและของหวาน ของหวานและเครื่องดื่มที่ทำจากเมล่อนอร่อยฟินทุกรายการ มันเผาก็หวานอร่อยกลมกล่อม
ขอบคุณมาก ๆ นะครับ พวกเราดีใจมากๆ ที่คุณลูกค้าชื่นชอบผลผลิตและอาหารจากฟาร์มของเรา .. หากมีโอกาสหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในครั้งถัดๆ ไปนะครับ
ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำและมีสวนเมล่อนให้ชมและมีผลิตภัณท์ขายและอาหารหลากหลายมากมายมรขนมหวานและไอครีมที่ทำจากเมล่อนจำหน่ายอร่อยดี
ขอบคุณมากเลยนะครับ มีโอกาสแวะมาเที่ยวที่ฟาร์มอีกนะครับ :))
โคโรฟิลล์
- อาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาทิ สปาเก็ตตี้ สลัดผัก และอื่น ๆ ที่มีส่วนประกอบมาจากผลเมล่อน
- เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย
- ขนมหวานที่ขึ้นชื่อ คือ ขนมปังเมล่อน รสชาติอร่อย ถ้ายิ่งได้กินตอนอบเสร็จใหม่ ๆ
- มีเมล่อนสดให้ได้ลิ้มชิมรสชาติ
- เมนูที่เพิ่มขึ้นนอกจากเมล่อน คือ มันม่วง รสชาติดี อร่อยถูกปาก
ขอบคุณมาก ๆ นะครับ เป็นกำลังใจที่ดีให้กับพวกเรามาก ๆ เลยครับ :))
โคโรฟิลด์เป็นร้านอาหารที่มีพื้นที่ให้เยี่ยมชมแปลงผักและมีพื้นที่ในส่วนกิจกรรมการปลูกผัก เข้าไปเดินเล่น ดูแปลงปลูกผักได้ เมล่อนที่นี่อร่อย บรรยากาศดี เสียอย่างเดียวอาหารราคาสูงไปนิด
CORO FIELD ขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างมากที่ได้มาเยี่ยมชมฟาร์มและเข้าร่วมกิจกรรมของพวกเรานะครับ และพวกเราขออภัยเกี่ยวกับราคาอาหารที่ลูกค้าได้ติมา ณ ที่นี้ ทั้งนี้พวกเราจะนำข้อติของลูกค้า ไปปรับปรุงและพัฒนาร้านของ CORO FIELD ต่อไปครับ :)
แหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งของสวนผึ้ง เป็นทั้งร้านอาหารและแปลงสวนปลูกพืชผัก มีทั้งเมล่อน มะเขือเทศ แปลงดอกไม้เราสามารถเสียเงินเพื่อเก็บพืชผักของทางร้านได้ มีบริการอาหารและกิจกรรมต่างๆอีกหลายอย่าง เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
CORO FIELD ขอขอบคุณท่านที่แวะเข้ามาเที่ยวฟาร์มของพวกเรานะครับ พวกเราดีใจและ ยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้บริการท่านในครั้งต่อไป :)